MOBI
Tổng hợp game mobile hay vừa mới ra mắt tuần qua

Tuần này tiếp tục mời các bạn tham khảo qua một số game mobile mới vào hot để có thể giải trí trong dịp cuối tuần. Như thường lệ mình vẫn tập trung vào những game miễn phí ở cả 2 nền tảng Android và iOS.

Mighty Quest For Epic Loot

  • Thể loại: Chiến đấu

Tổng hợp game mobile hay vừa mới ra mắt tuần qua

Game hơi hướng phiêu lưu và build hero, mình thấy lối chơi khá giống với "God of War" phiên bản mini. Tuy nhiên với kiểu chơi này thì Mighty Quest For Epic Loot (tên dài quá) sẽ khiến chúng ta chú tâm hơn trong quá trình điều khiển cũng như không bị chán.

Cứ thu thập sức mạnh, vũ khí trong quá trình chơi, đánh bất cứ con quái nào xuất hiện, rồi build đồ từ từ. Đặc biệt anh em nào chơi God of War rồi chơi trên mobile kiểu này sẽ khá là thú vị.

The Ninja in The Dark

  • Thể loại: Phán đoán

Tổng hợp game mobile hay vừa mới ra mắt tuần qua

Game này khá thú vị, bạn sẽ vào vai "Mèo Ninja". Mỗi màn sẽ có bọn quái vật đứng xung quanh theo một hàng hoặc một hình thù nhất định. Người chơi sẽ có vài giây phán đoán và rồi sương mù vây kín, lúc này người chơi sẽ vẽ nhát chém theo hình thù mà bọn quái vật sắp xếp trước đó để "chuẩn" nhất.

Train Station 2: Tycoon Sim

  • Thể loại: Xây dựng, phát triển

Tổng hợp game mobile hay vừa mới ra mắt tuần qua

Game xây một thị trấn nhỏ tập trung vào các đường tàu và cách sắp xếp để biến thị trấn của bạn vừa là nơi tiếp điểm tàu hoả vừa là nhà ga lớn nhất khu vực. Đồ hoạ game rất đẹp và dễ nhìn, trong quá trình chơi thì có nhiều hướng dẫn của game nên cũng không quá khó. Trước đến nay chúng ta có xây dựng thành phố, sở thú, công viên, nhà hàng, cà phê,... Giờ đây tiến tới xây dựng ga tàu hoả. Những ai yêu thích thể loại xây dựng thì nhất định đừng nên bỏ qua game này.

Boom Pilot

  • Thể loại: Chiến đấu máy bay

Tổng hợp game mobile hay vừa mới ra mắt tuần qua

Có vẻ như thể loại "bắn máy bay" không bao giờ hết chán, game này nhận rất nhiều phản hồi tích cực trên Play Store và App Store. Game này chơi bằng một tay chạm vào màn hình, kiểu bắn và né thì đã quá quen thuộc nên mình không nối thêm về cách chơi. Khi một game mới ra và có nhiều rating tốt đến thế thì rất đáng để chúng ta thử tải về chơi.

Polysphere

  • Thể loại: Giải đố, trí tuệ

Tổng hợp game mobile hay vừa mới ra mắt tuần qua

Polyphere chơi lúc rảnh rổi cũng khá hay, bạn sắp xếp xoay quanh 360 độ trên màn hình những mảnh ghép để làm sao cho nó giống một hình thù mà game đã đưa ra, ví dụ: Quả dâu, con chó, con cá voi, con chim,... Đặc biệt bạn nên để cho trẻ em chơi game này để chúng có thể lanh lẹ trong việc đoán những sự vật trong cuộc sống xung quanh.

Madden NFL Overdrive Football

  • Thể loại: Thể thao, bóng bầu dục

Tổng hợp game mobile hay vừa mới ra mắt tuần qua

Ở Việt Nam tuy không có bóng bầu dục nhưng một số bạn trẻ vẫn theo dõi các giải đấu American Football qua chương trình. Madden NFL có đồ hoạ rất đẹp, cách chơi sống động, hiệu ứng nhìn đa chiều, nếu bạn nào muốn tìm hiểu luật chơi của bóng bầu dục cũng nên thử.

Cat Bird!

  • Thể loại: Phiêu lưu

Tổng hợp game mobile hay vừa mới ra mắt tuần qua

Game phiêu lưu của chú "chim mèo", nhìn hơi con gái và nhí nhảnh vậy thôi chứ đây là một thể loại game rất khó nhằn. Từ những level đầu tiên chúng ta đã phải gặp chướng ngại vật bẫy rất nhiều, mình thì rất khó ưa kiểu chơi bay bay rồi né giống như "Flappy Bird", Cat Bird nó còn kinh khủng hơn. Chung quy lại sẽ thích hợp cho anh em nào thích kiểu muốn phá đảo.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"