PC
Top 5 game mobile đang làm mưa gió tại Hàn Quốc hiện nay

Game mobile của các công ty game Hàn Quốc luôn được đánh giá cao về đồ họa và lối chơi có chiều sâu, vậy bạn có biết những game đang làm mưa gió tại thị trường quốc gia này hay không ?

Legion of Heroes

Loading the player ...

Legion of Heroes là game mobile thuộc thể loại nhập vai có nền đồ họa 3D với lối chơi thuộc thể loại đánh theo lượt. Trò chơi này được phát triển bởi đội ngũ nhân sự từng tham gia phát triển MMORPG Atlantica Online. Giám đốc Sản xuất của dự án Legion of Heroes là ông Kim Teagon, người từng đảm nhận vị trí Giám đốc Sản xuất của Atlantica Online.

Phiên bản tiếng Anh của Legion of Heroes được trình làng trên toàn cầu vào cuối năm 2014. Mặc dù đã ra mắt được khá lâu nhưng Legion of Heroes vẫn thu hút được một lượng lớn người chơi tham gia bởi lối chơi đậm chất chiến thuật.

Trang chủ: http://loh.nexonm.com

Raven

Raven là trò chơi thuộc thể loại hành động nhập vai được phát triển bởi STPlay, một studio phát triển game của Netmarble Games (Hàn Quốc). Trò chơi này được phát triển trong vòng ba năm với nền tảng đồ họa chất lượng cao và lối chơi nhấn mạnh vào yếu tố hành động.

Loading the player ...

Trò chơi này từng gây chấn động làng game mobile tại Hàn Quốc với thành tích trở thành tựa game phổ biến nhất App Store Hàn Quốc sau 1 ngày ra mắt. Sau 10 ngày ra mắt tại Hàn Quốc, Raven đã thu hút được 3 triệu lượt tải và có lượng người chơi hàng ngày tại thời điểm cao nhất là 1 triệu người. Đây là thành tích khiến Raven trở thành tượng đài của làng game mobile Hàn Quốc vào cuối năm ngoái.

Hiện tại, Netmarble Games đang thử nghiệm phiên bản tiếng Anh của Raven trên toàn cầu với tên gọi EvilBane: Rise of Ravens. Dự kiến, EvilBane: Rise of Ravens sẽ được trình làng chính thức trong quý 2 năm nay.

Trang chủ: http://evilbane.netmarble.com

Heroes of incredible Tales

Tương tự Raven, Heroes of incredible Tales (HIT) là trò chơi thuộc thể loại nhập vai hành động với lối chơi nhấn mạnh vào yếu tố hành động cùng nền tảng đồ họa chất lượng cao. Phiên bản chính thức của trò chơi này đã được phát hành tại Hàn Quốc vào cuối năm ngoái.

Top 5 game mobile đang làm mưa gió tại Hàn Quốc hiện nay
Top 5 game mobile đang làm mưa gió tại Hàn Quốc hiện nay

Theo giới thiệu của Nexon, HIT là trò chơi thuộc thể loại nhập vai nhắm đến đối tượng người dùng hardcore. Điểm mạnh của trò chơi này là hình ảnh đẹp, chuyển động mượt mà và kĩ năng bắt mắt.

HIT được phát triển dựa trên Unreal Engine 4, một trong những engine phát triển trò chơi chất lượng nhất thời điểm hiện tại. Người đứng đầu nhóm phát triển HIT là ông Park Yong Hyun, người từng tham gia phát triển các trò chơi trực tuyến Lineage II và TERA.

Trang chủ: http://hit.nexon.com

Crystal Heart for Kakao

Crystal Heart (hay Crystal Heart for Kakao) là game mobile được phát triển bởi DMK Factory và phát hành tại Hàn Quốc bởi NextFloor. Crystal Heart là game mobile đầu tay được phát triển bởi DMK Factory nhưng có chất lượng cao với chiều sâu về mặt nội dung.

Đây là trò chơi thuộc thể loại nhập vai chiến thuật, người chơi sẽ tạo thành các tổ đội 4 người để hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách trong trò chơi. Điểm nhấn của Crystal Heart so với các game mobile ra mắt trong thời gian gần đây là nền đồ họa được thiết kế theo phong cách hoạt hình tươi sáng và dễ thương.

Top 5 game mobile đang làm mưa gió tại Hàn Quốc hiện nay

Trang chủ: http://cafe.naver.com/crystalhearts

Durango

Durango là trò chơi di động trực tuyến đang thu hút được sự quan tâm của không ít game thủ Việt trong thời gian gần đây. Trò chơi này được phát triển bởi What! Studio với sự tham gia của những thành viên từng tham gia phát triển MMOARPG Mabinogi Heroes (hay còn gọi là Vindictus). Bối cảnh củaDurango hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn khi đưa người chơi trở về thời kỳ khủng long.

Top 5 game mobile đang làm mưa gió tại Hàn Quốc hiện nay
 
Top 5 game mobile đang làm mưa gió tại Hàn Quốc hiện nay

Người chơi trong Durango sẽ phải sinh sống trong một thế giới với nhiều loại khủng long khác nhau. Để sinh tồn trong Durango, bạn cần phải biết phối hợp với nhau để chăn nuôi, trồng trọt và thậm chí là săn bắn khủng long nữa.

Hiện tại, Durango vẫn đang tiến hành thử nghiệm tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, tin vui là Nexon đã xác nhận sẽ phát hành phiên bản tiếng Anh của trò chơi này sau khi trình làng phiên bản thương mại hóa của Durango tại Hàn Quốc.

Trang chủ: http://durango.nexon.com

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.