MOBI
Top 5 ROS Mobile Championship tối nay sẽ vào tay ai?

Tuần này, Dũng CT sẽ là youtuber tổ chức ROS Mobile Championship vào lúc 21h tối nay thứ 5 ngày 19/4 với giải thưởng lên đến 13,5 triệu đồng.

Tuần thi đấu thứ 3 của ROS Mobile Championship sẽ được tổ chức bởi Dũng CT với sự tham dự của các đội game: Chạy Bo, F9, TaskForce, ¹¹ᴾᴹ, FAT, TFS, BossVN, VNsDoggy, KING Team, TEAM BOT37, 31Club, Đà lạt, Ƈớℳ, Monster®, ᏠᎮ, Gaoranger, AE Cây Khế, VnShiper, AvenGer, AE81. Cùng đón xem vào 21h tối nay ngày 19/4 và dự đoán xem top 5 đội game nào tuần này sẽ giành vé tham dự chung kết quốc gia để tìm ra 4 đội mang màu cờ sắc áo Việt Nam thi đấu giải quốc tế sắp tới.

Quang Đạt leader KING Team quyết tâm và đầy tự tin “Cảm giác của các thành viên trong team giờ đây rất hưng phấn trước giờ G. Trở thành top 5 tối nay là mục tiêu mà team hướng đến”. Hầu hết các đội đều đã tập luyện và đưa ra chiến thuật trước khi thi đấu như Ngọc Trần thuộc TFS cho hay “Team đã có chiến thuật riêng nhưng thi đấu mà luôn có yếu tố bất ngờ không biết trước được nên đó mới là điểm hấp dẫn của cuộc chiến sinh tồn ROS”. Tấn Đạt cũng cùng chung cảm xúc khi chia sẻ “Hi vọng với chiến thuật tốt cộng thêm một chút may mắn sẽ đưa FAT lên đỉnh vinh quang”.

20 team thi đấu đều đã sẵn sàng cho ROS Mobile Championship tuần thứ 3. Còn các bạn thì sao? Đừng bỏ lỡ những giờ phút gay cấn và hấp dẫn vào 21h tối nay với Dũng CT trên kênh Trực Tiếp Game nhé các chiến binh ROS.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Thể loại: Bắn súng
NPH: NetEase
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 18/11/2017
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"