MOBI
Trải nghiệm game MOBA đầu tiên trên di động tại Việt Nam
14/02/2014 10:59:57

Vào ngày 9/2/2014 vừa qua, tựa game MOBA trên di động Soul of Legends đã có cuộc thử nghiệm ngắn để lấy ý kiến người chơi trước khi ra mắt phiên bản chính thức.

Soul of Legends (SoL) là một tựa game MOBA trên di động có cách chơi khá giống với Liên Minh Huyền Thoại. Các nhân vật trong game được chia làm làm nhiều loại như: Tướng đỡ đòn, xạ thủ, pháp sư, hỗ trợ và một số tướng chuyên về sát thương vật lý hoặc sát thương phép thuật. Tuy nhiên đại diện cho mỗi loại tướng không nhiều, SoL chỉ mới tung ra 8 tướng để người chơi lựa chọn.

Sau khi chọn tướng, bạn có thể tham gia vào các trận đánh đơn hoặc đánh đội như: đánh đơn với máy và đánh đội 1 vs 1 hoặc 2 vs 2. Đại diện NPH cho biết tính năng đánh đội sẽ được nâng cấp, cho phép nhiều người chơi tham gia vào trận đấu hơn. Khi ra mắt thì SoL sẽ có 8 tướng chính thức và liên tục cập nhật thêm trong thời gian tới.

http://picture.dzogame.vn/Img/140110_sol4_pp_869.jpg

Hiện tại game đã được Việt hóa gần hơn 98%, bên cạnh việc giữ nguyên các thuật ngữ thông dụng thường thấy ở thể loại MOBA thì có khá nhiều từ được viết tắt trong SoL. Có lẽ do bị hạn chế về độ dài các nút (do khác biệt ngôn ngữ Việt – Hàn) đòi hỏi phải viết tắt, nhưng điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến một bộ phận không nhỏ người chơi chưa biết nhiều về MOBA. Bên cạnh đó, trong game vẫn còn xuất hiện mỗi số lỗi nhỏ và một số khuyết điểm như: lỗi font, lỗi kết nối, lỗi đấu đội 2 vs 2, khó farm tiền,...

Khác với dòng game MOBA trên hệ máy PC, một trận đánh trong SoL diễn ra khá nhanh, trung bình từ 5 đến 15 phút. Tuy nhiên nếu đấu đội có lẽ sẽ kéo dài hơn tùy vào khả năng của các thành viên trong đội. Điểm đặc biệt nhất của game chính là đá Master Soul, được đặt giữa bản đồ và xuất hiện vào khoảng giữa trận đấu, người chơi nào phá hủy được viên đá này sẽ có khả năng triệu hồi linh thú Sói Ba Đầu. Bên sở hữu linh thú sẽ đạt được rất nhiều lợi thế vì linh thú này không chỉ chịu được sát thương cao mà còn có khả năng gây ra lực sát thương lớn.

http://picture.dzogame.vn/Img/140110_sol5_pp_556.jpg

Điểm lo ngại nhất của các game thủ yêu thích dòng game MOBA là làm sao một tựa game thuộc thể loại này lại có thể hoạt động tốt được trên nền tảng di động. SoL có lẽ đã giải đáp được thắc mắc đó khi người chơi hoàn toàn có thể chơi và di chuyển nhân vật trong game một cách mượt mà với các tính năng đặc trưng không thể thiếu của dòng game MOBA. Thông tin về ngày phát hành Soul of Legends vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên được biết rất có thể game sẽ được ra mắt chính thức trong tháng 2 này. Game hỗ trợ và hoạt động tốt trên các thiết bị di động chạy nền tảng iOS và Android.

Trang chủ: http://www.playsol.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!