Trải nghiệm game mobile Binh Pháp 3D trong ngày mở cửa đầu tiên

Tựa gMO nhập vai chiến thuật Binh Pháp 3D với đồ họa mang phong cách chibi chính thức mở cửa hôm nay lúc 10h00 ngày 24/02

Trải nghiệm game mobile Binh Pháp 3D trong ngày mở cửa đầu tiên

Binh Pháp 3D là tựa gMO chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc. Tham gia vào game, người chơi sẽ được quay lại thời Đông Hán – thời kì của những trận chiến khốc liệt, những mưu thâm kế hiểm, những chiến thần một địch muôn người. Đó là nơi để game thủ thể hiện tài năng cầm quân cũng như bình định thiên hạ, xây dựng giang sơn cho riêng mình.

Trải nghiệm game mobile Binh Pháp 3D trong ngày mở cửa đầu tiên

Trải nghiệm game mobile Binh Pháp 3D trong ngày mở cửa đầu tiên

Trải nghiệm game mobile Binh Pháp 3D trong ngày mở cửa đầu tiên

Trải nghiệm game mobile Binh Pháp 3D trong ngày mở cửa đầu tiên

Ngay khi bước chân vào game, người chơi sẽ lựa chọn nhân vật thuộc một trong 3 lớp binh chuẩn: Cung – Kỵ - Thương và tự mình trở thành một Quân sư chiêu mộ các danh tướng khác thời Tam Quốc để trợ chiến, xây dựng riêng cho mình một đội hình bá đạo nhất.

Trải nghiệm game mobile Binh Pháp 3D trong ngày mở cửa đầu tiên
Yếu tố chiến thuật khi sắp đặt đội hình tấn công

Trải nghiệm game mobile Binh Pháp 3D trong ngày mở cửa đầu tiên

Trải nghiệm game mobile Binh Pháp 3D trong ngày mở cửa đầu tiên
Duy nhiên bạn không được điều khiển tướng sĩ trong trận đánh

Việc tổ hợp đội cũng bao gồm các binh chủng như Kỵ binh, Cung binh, Thương binh, 3 loại binh chủng này sẽ tương khắc lẫn nhau. Sau này sẽ xuất hiện thêm Bộ binh và Mưu sỹ…hòng gia tăng thêm sự sáng tạo về mặt chiến thuật của trận đánh. Game không những đòi hỏi người chơi cần suy nghĩ sắp xếp binh chủng hợp lý, mà còn phải căn cứ vào đặc điểm của võ tướng, chọn thời điểm phù hợp sử dụng kỹ năng để xoay chuyển thế cục.

Các nhân vật được thiết kế với hình dạng chibi dễ thương, đặt trên màu nền tương phản khá rực rỡ, tạo cảm giác thân thiện cho người chơi. Tuy nhiên các chiêu thức kỹ năng vẫn chưa được đẹp mắt lắm, phần tuyệt kỹ nhân vật có phần trùng lắm không mang điểm cá tính riêng.

Trải nghiệm game mobile Binh Pháp 3D trong ngày mở cửa đầu tiên

Trải nghiệm game mobile Binh Pháp 3D trong ngày mở cửa đầu tiên

Trải nghiệm game mobile Binh Pháp 3D trong ngày mở cửa đầu tiên

Các phụ bản PVE gồm phụ bản cốt truyện, liệt truyền, thí luyện trường, liệp mệnh. Phân biệt là phụ bản thường và tinh anh để người chơi tham gia cày đồ và hồn võ tướng. Hầu hết các tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai chiến thuật đều có mặt. Đa số đều kế thừa tốt cốt truyện tam quốc, trong các tình tiết phụ bản đều được xử lý thiết kế tỉ mỉ, độ khó hợp lý giúp người chơi về mặt cơ bản dễ dàng nắm bắt.

Trải nghiệm game mobile Binh Pháp 3D trong ngày mở cửa đầu tiên
Những nhân vật quen thuộc trong Tam Quốc được cách điệu với kiểu dáng chibi dễ thương

Trải nghiệm game mobile Binh Pháp 3D trong ngày mở cửa đầu tiên

Về tổng thể game mobile có đồ họa không được sắc nét và bóng bẩy cho lắm song khoản gameplay có tính chiến thuật cao, binh chủng và võ tướng phong phú đã góp phần giữ chân người chơi trải nghiệm và tìm hiểu game sâu hơn. Có thể nói khi ra mắt tại Việt Nam, Binh Pháp 3D sẽ là một tựa game đáng để các fan game Tam Quốc, đặc biệt là yêu thích thể loại chiến thuật thử qua dù chỉ một lần.

Hiện tại, Binh Pháp 3D đã chính thức mở Download.

- Tải bản iOS: http://bit.ly/BP3D_iOS
- Tải bản Android: http://bit.ly/BP3D-Android

Tìm hiểu về Binh Pháp 3D – tại địa chỉ:

Website: http://binhphap3d.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/binhphap3d.funtap

+