Trải nghiệm Sát Thần trước ngày ra mắt ở Việt Nam

Sát Thần sở hữu giao diện thao tác đơn giản cùng với đồ họa theo phong cách tả thực, tạo được ấn tượng khá tốt với người chơi.

Sát Thần (tên gốc Thiên Tôn) là gMO được phát hành bởi NPH ShenZhen Tencent tại thị trường Trung Quốc trên nền tảng Android. Với bộ cài vào khoảng 160MB, tương đối nặng so với một game mobile nên ST có đầy đủ các tính năng của một game thể loại nhập vai hành động.

Đồ họa của ST gợi nhớ đến hình ảnh của các tựa game như Võ Lâm Truyền Kỳ hay Kiếm Thế khi mang phong cách 2D tả thực. Phong cảnh trong game cũng được thể hiện khá tốt, từ sự hoang sơ của núi rừng, cổ kính của thành trì hay những hang động trong rừng rậm. Dù vậy, cử động của nhân vật trong game tỏ ra khá cứng nhắc, thiếu mềm mại. Mặt khác, giao diện thao tác game khá đơn giản với việc bố trí 1 bàn phím ảo bên trái để di chuyển còn các nút kỹ năng ở bên phải. Với cách bố trí như vậy khi di chuyển nhân vật sẽ không thể tấn công, thế nhưng với hệ thống auto trong game sẽ bù đắp được phần nào khiếm khuyết này.

Khởi đầu game, bạn sẽ được lựa chọn theo một trong 3 lớp nhân vật: Chiến binh - sở trường cận chiến, Pháp sư – sát thương phép cao và Đạo sĩ – có ưu thế trong việc buff hỗ trợ đồng đội khi chiến đấu. Ba lớp nhân vật này được xây dựng với sự phân chia rõ rệt về thông số sát thương vật lý và bộ kỹ năng pháp thuật – đạo thuật đặc trưng của từng môn phái.

Về lối chơi, ST đi theo hướng của các thể loại ARPG truyền thống khi có cho mình các tính năng cơ bản như đánh quái thăng cấp, đoạt bảo, PK và các tính năng đòi hỏi tính cạnh tranh cao như GvG, PvP, PvE vô cùng mới lạ. Trò chơi còn đưa thêm vào đó hệ thống auto mạnh mẽ để giảm thiểu thao tác người chơi, nhưng vẫn bảo toàn được sự thú vị của trò chơi. Chỉ cần nhấn vào tên nhiệm vụ, nhân vật sẽ tự động tìm đường đến địa điểm nhiệm vụ, đánh quái, nhặt đồ rồi cuối cùng trở về điểm giao nhiệm vụ, không cần người chơi phải tiến hành thêm bất kỳ thao tác gì nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn dựa vào kỹ năng bản thân để bù đắp cho sự thiếu thốn về trang bị, bạn sẽ phải thất vọng vì ST không đòi hỏi bất kỳ kỹ thuật thao tác nào cả, chỉ số nhân vật mới là điểm quyết định thắng thua trong trò chơi. Vì vậy yếu tố cày cuốc để có một trang bị tốt bắt buộc bạn sẽ phải làm trong tựa game này.

Tên game: Sát Thần VTC
Nền tảng hỗ trợ: icon_android_pp_033.png (16×16)
Link tải:  dowload_anroid_pp_638.png (212×35) 
Trang chủ: http://satthan.vtcgame.vn

+
Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bừng VNG University Week và cuộc thi ảnh meo meo
Trong không khí sôi động của mùa hè, Hello Café đã mang đến những sự kiện đầy sắc màu và ý nghĩa. Với VNG University Week và cuộc thi ảnh Meo Meo, mùa hè sẽ trở nên thật sự đáng nhớ với cộng đồng.
Bom tấn tiếp theo của miHoYo công bố ngày ra mắt, sắp rồi!
Ngày hôm qua, miHoYo đã chính thức công bố thời điểm ra mắt bom tấn tiếp theo của hãng.
Đột Kích thay đổi mạnh chế độ Zombie với Big Update mới
Nhiều bổ sung dành cho chế độ chơi Zombie, QCMM mới và các cập nhật hệ thống khác sẽ là nội dung chính của Big Update cuối tháng 5 trong Đột Kích.
Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bừng VNG University Week và cuộc thi ảnh meo meo
Trong không khí sôi động của mùa hè, Hello Café đã mang đến những sự kiện đầy sắc màu và ý nghĩa. Với VNG University Week và cuộc thi ảnh Meo Meo, mùa hè sẽ trở nên thật sự đáng nhớ với cộng đồng.
Bom tấn tiếp theo của miHoYo công bố ngày ra mắt, sắp rồi!
Ngày hôm qua, miHoYo đã chính thức công bố thời điểm ra mắt bom tấn tiếp theo của hãng.
Đột Kích thay đổi mạnh chế độ Zombie với Big Update mới
Nhiều bổ sung dành cho chế độ chơi Zombie, QCMM mới và các cập nhật hệ thống khác sẽ là nội dung chính của Big Update cuối tháng 5 trong Đột Kích.