Trải nghiệm The Onion Knights - Game mobile thủ thành phong cách vui nhộn

The Onion Knights được ví như sự pha trộn đặc sắc của dòng game nhập vai và thủ thành đánh trận phong cách hài hước dễ thương.

THEM Studio - một nhà phát triển tới từ Hàn Quốc đã chính thức ra mắt sản phẩm mới nhất của mình dòng game mobile tower defense có tên là The Onion Knights trên thiết bị Android vào giữa tháng 10.

Trải nghiệm The Onion Knights - Game mobile thủ thành phong cách vui nhộn Trải nghiệm The Onion Knights - Game mobile thủ thành phong cách vui nhộn

The Onion Knights vừa có yếu tố thủ thành, lại vừa sở hữu những hero để người chơi sử dụng mục đích chống lại những đợt wave tấn công của kẻ địch giống như trong Fieldrunners.

Người chơi sẽ sở hữu một khẩu pháo ở phía bên phải màn hình. Game thủ sẽ có nhiệm vụ di chuyển khẩu pháo lên xuống một cách nhanh chóng trong mỗi wave để bắn hạ tất cả kẻ thù đang nhảy dù xuống. Tuy nhiên, phía quân địch cũng như người chơi, sẽ sở hữu các loại đạn khác nhau và boss khiến người chơi vừa phải chống lại, vừa phải né tránh sự tấn công.

Trải nghiệm The Onion Knights - Game mobile thủ thành phong cách vui nhộn Trải nghiệm The Onion Knights - Game mobile thủ thành phong cách vui nhộn

Quản lý các hero khác nhau và sử dụng các power-up của chúng một cách hợp lý theo chiến lược của riêng mình là điều cần làm để dành chiến thắng trong các màn chơi của The Onion Knights.

Tham gia vào game, bạn sẽ trải qua hơn 160 trận đánh đầy thử thách phân theo nhiều cấp độ khác nhau. Ngoài ra các chế độ phó bản, tranh tài cùng người chơi khác cũng cực kỳ hấp dẫn và vui nhộn.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game trực tiếp tại link sau

Trải nghiệm The Onion Knights - Game mobile thủ thành phong cách vui nhộn

Trải nghiệm The Onion Knights - Game mobile thủ thành phong cách vui nhộn

Trải nghiệm The Onion Knights - Game mobile thủ thành phong cách vui nhộn Trải nghiệm The Onion Knights - Game mobile thủ thành phong cách vui nhộn Trải nghiệm The Onion Knights - Game mobile thủ thành phong cách vui nhộn

+

DZO CHƠI

TOP GAME