PC
Tựa game nhập vai mới nhất của Snail Games chính thức ra mắt thử nghiệm
07/03/2018 17:30:00

Tales of Gaia là phiên bản mobile của tựa game PC Dark and Light từng ra mắt trước đó sẽ đến tay người chơi tại Thụy Điển, Đan Mạch, Phần Lan và một số quốc gia Bắc Âu khác.

Nhắc tới Dark and Light: Tales of Gaia, đây có thể sẽ là một cái tên xa lạ nhưng phiên bản PC từ Snail Games trước đó lại được biết đến khá rộng. Cũng phải nói thêm rằng, trước đây game này có tên gọi là Savage Horizon, là một tựa game nhập vai trực tuyến lấy bối cảnh một thế giới fantasy giả tưởng theo phong cách Trung Cổ. Tựa game này được Snail Games mua lại năm 2008 và họ bắt đầu việc phát triển tựa game này.

Hồi năm ngoái, Savage Horizon đã ra mắt ở Chinajoy 2016 với tên gọi mới Dark and Light, và gần như đã trở thành một game online hoàn toàn mới. Điểm khác biệt lớn nhất là toàn bộ đồ họa của trò chơi đã nâng cấp khi sử dụng Unreal Engine 4, công cụ thiết kế đồ họa game mạnh mẽ nhất hiện tại.

Giống với phiên bản PC, Dark and Light: Tales of Gaia vẫn sở hữu lối chơi thế giới mở với bản đồ lên tới 14 triệu mét vuông. Mặc dù mang đến cho người chơi cả tấn nội dung nhưng bộ cài của game mobile này chỉ nặng có 600MB, đây là điều có thể chấp nhận được.

Trong Dark and Light: Tales of Gaia, người chơi có thể lựa chọn từ bốn chủng tộc khác nhau là Human, Dwarf, Elf và Barbarian, tuy nhiên mỗi chủng tộc không có vai trò cố định trong game vì người chơi có thể chuyển vai trò của nhân vật và cách chơi bằng cách thay đổi Vũ khí hoặc talent.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.