PC
Tuần này game Việt có gì hot?

Một trong những tựa game mobile đang được chờ đợi nhất sẽ ra mắt tại Việt Nam ngay trong tuần này.

Tuần này game Việt có gì hot?

Đấu Trường Onmyoji

 • NPH: Dzogame

 • Nền tảng: Mobile

 • Thể loại: Moba

 • Ngày ra mắt: 21/04/2023

Tuần này game Việt có gì hot?

Đấu Trường Onmyoji là một trong những game moba trên di động hot nhất hiện tại. Game được phát triển và phát hành bởi NetEase. Tuy không phát hành ở Việt Nam những số lượng game thủ Việt chơi tựa game này là cực kỳ lớn. Ngày 21/04 tới đây, Dzogame sẽ chính thức ra mắt sản phẩm này ở nước ta. Game thủ sẽ không cần phải vượt rào chơi bản quốc tế nữa. Đặc biệt, người chơi Đấu Trường Onmyoji vẫn có thể tìm trận vào chơi với game thủ quốc tế như trước đây.

Đấu Trường Onmyoji là game moba trên di động. Gameplay cơ bản của trò chơi này giống như thể loại game moba truyền thống. Trận đấu 5vs5, bản đồ chia làm 3 đường, có khu vực rừng, người chơi sẽ farm quái, lên trang bị, giao tranh… mục tiêu cuối cùng là đánh sập nhà chính của đối thủ để giành chiến thắng.

Tuần này game Việt có gì hot?

Điểm hấp dẫn của Đấu Trường Onmyoji đầu tiên là ở đồ họa 3D chất lượng. Tạo hình nhân vật đẹp mắt với phong cách Nhật Bản. Đặc biệt mỗi nhân vật được lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng bởi các diễn viên nổi tiếng của xứ Mặt trời mọc. Tiếp đến là hệ thống các tướng – Thức Thần, của game đa dạng và được chia làm nhiều vài trò mới mẻ: Pháp Sư, Samurai, Ninja, Xạ Thủ, Đỡ Đòn, Trợ Thủ. Mỗi Thức Thần ngoài 4 kỹ năng chính có thể lựa chọn thêm 2 kỹ năng phụ để tham gia trận đấu. Mỗi kỹ năng phụ sẽ phục vụ riêng cho mỗi phong cách chơi khác nhau. Vì thế, tính chiến thuật của game cũng trở nên đa dạng hơn. Trong trận chiến, Đấu Trường Onmyoji còn có thêm 2 quái siêu to khổng lồ trên bản đồ. Mỗi con sẽ có ảnh hưởng riêng tạo lợi thế cho team nào hạ gục chúng.

Tuần này game Việt có gì hot?

Nếu bạn là một người yêu thích game moba trên di động thì Đấu Trường Onmyoji là tựa game phải thử qua.

Trang chủ: https://l.dzogame.vn/MuG41W

Fanpage: https://www.facebook.com/on.dzogame


Ngự Long Kiếm 3D

 • NPH: VGP

 • Nền tảng: Mobile

 • Thể loại: Nhập vai

 • Ngày ra mắt: 18/04/2023

Tuần này game Việt có gì hot?

Ngự Long Kiếm 3D là game nhập vai trên di động của NPH VGP. Game sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai 18/04. Game lấy đề tài tu tiên, người chơi trải qua con đường tu luyện gian nan có thể lựa chọn thành tiên hay thành ma. Game có 4 lớp nhân vật để người chơi tham gia thế giới tu tiên gồm: Ngọc Hư, Linh Sơn, Phù Giao, Quỷ Linh. Một số điểm nổi bật của game có thể kể đến như:

 • Đồ họa 3D bắt mắt

 • Hệ thống nhân vật cùng các tuyệt học đa dạng, tự do xây dựng lối đi riêng

 • Các tính năng ảo hóa và trang bị đa dạng giúp gia tăng sức mạnh nhân vật không giới hạn

 • Có thể ôn hòa săn bắt hái lượm hoặc cuồng chiến với các đấu trường PK, loạn chiến liên server

Tuần này game Việt có gì hot?

Trang chủ: https://ngulongkiem3d.vgplay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/NguLongKiem3D

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"