MOBI
Vấn Kiếm tung máy chủ thứ ba
20/11/2013 15:27:51

Động thái này tiếp tục khẳng định sức sống bền bỉ của Vấn Kiếm.

Như đã biết, Vấn Kiếm (VK) là một gMO nhập vai được MCGame phát hành vào năm 2012. Dựa theo cốt truyện kiếm hiệp Trung Hoa cổ đại xoay quanh việc hành hiệp giang hồ, tiêu diệt kẻ ác cùng lối chơi đặc sắc lôi cuốn, tựa game đã và đang thu hút hàng ngàn người chơi trên Android. VK có khá nhiều ưu điểm để thu hút người chơi như: đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng hình ảnh chiến đấu hoành tráng sẽ đem tới cho các bạn những trận PvP đầy gay cấn.

Về môn phái, VK có tổng cộng 3 lựa chọn gồm: Ngũ Độc, Tiêu Dao và Thiên Vương. Cả 3 môn phái đều có nhiệm vụ thống nhất giang hồ, chính từ đó những cuộc tranh giành quyền lực giữa các môn phải diễn ra trên khắp các server. Không những thế, NPH còn liên tục tổ chức những giải đầu với quy mô từ bé đến lớn để người chơi thỏa sức thể hiện khả năng PvP của mình.

 
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Vấn Kiếm
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: vankiem.mobay.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: gMO nhập vai

Nhân dịp cập nhật phiên bản mới, VK sẽ chính thức khai mở server Kiếm Thế 3 vào sáng ngày 21/11. Đây cũng là máy chủ duy nhất vừa chính thức ra mắt đã được khai mở cấp độ level cao nhất 75. Kiếm Thế 3 hứa hẹn sẽ là nơi có những cuộc cạnh tranh gay gắt trên bảng xếp hạng, cùng một cuộc chiến giữa 3 thế lực khốc liệt nhất. Kèm theo đó, NPH MCGame cũng tổ chức chuỗi sự kiện khai mở Kiếm Thế 3 với rất nhiều giải thưởng lớn dành cho các tân thủ.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"