PC
Võ Lâm 3 tiếp tục khẳng định vị thế trong năm mới
21/01/2014 12:24:07

Khả năng kết nối tốt nhiều dòng máy phổ thông, phù hợp với đa số người chơi tại Việt Nam giúp cho Võ Lâm 3 sớm chinh phục được hàng trăm ngàn game thủ trên khắp mọi miền đất nước.

Sản phẩm đầu tàu của NPH MCGame cất những bước tiến vững chắc trong năm 2013 với 15 server, CCU đạt 5.000 người và hơn 1,3 triệu tài khoản đăng ký. Cùng với đó là những sự kiện nổi bật vô cùng đáng nhớ đã góp phần không nhỏ tạo nên phong cách riêng vô cùng độc đáo chỉ có ở Võ Lâm 3 (VL3). Chắc hẳn nhiều người chơi vẫn còn nhớ ngày 31/7/2013, khi cộng đồng VL3 tròn 1 tuổi hay những cuộc thi ảnh, sáng tác thơ mà mình từng tham gia.Tất cả đã tạo nên một cộng đồng game thủ liên tục được mở rộng, đoàn kết và lớn mạnh.

Sau một năm 2013 thành công ở mọi phương diện, từ số server, lượng người chơi đến những sự kiện hoàng tráng, VL3 thực sự trở thành một tựa gMO ăn khách đối tại Việt Nam. Thành tích này càng có ý nghĩa hơn khi game được lọt vào top gMO nhập vai có lượng người chơi đông nhất trong 2 năm liên tiếp 2012 và 2013. Nối tiếp thành công hiện tại, VL3 hứa hẹn sẽ vẫn là sự lựa chọn số 1 của cộng đồng game kiếm hiệp trên di động trong năm mới 2014. Ngoài ra, những ưu đãi, phần quà giá trị cùng hàng loạt sự kiện hấp dẫn khác chắc chắn sẽ vẫn được MCGame tổ chức để cộng đồng game thủ tiếp tục phấn đấu.

Trang chủ: http://volam3.mobay.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!