PC
Võ Lâm Nhàn Hiệp game Idle đấu tướng đầy thú vị về Việt Nam

Đây là một game mobile đáng được chờ đợi trong dịp cuối năm nay.

Võ Lâm Nhàn Hiệp game Idle đấu tướng đầy thú vị về Việt Nam

Mới đây, NPH VNG đã xác nhận sẽ sớm ra mắt tựa game Võ Lâm Nhàn Hiệp trong thời gian tới tại Việt Nam. Theo thông tin chúng tôi có được, tựa game này được phát triển bởi đối tác lâu năm của VNG là Kingsoft. Game có tên tiếng Anh là Wulin Xianxia và nhận được sự đánh giá rất cao từ người chơi cách đây không lâu khi phát hành ở Trung Quốc.

Võ Lâm Nhàn Hiệp game Idle đấu tướng đầy thú vị về Việt Nam

Võ Lâm Nhàn Hiệp là game di động thuộc thể loại card battle tự động. Trong game, người chơi thu thập các thẻ bài rồi sau đó bồi dưỡng, phát triển, sắp xếp vào một đội hình gồm 5 nhân vật để tham gia các trận đấu. Là game thuộc thể loại Idle nên sau khi xếp xong đội hình, người chơi sẽ không cần làm bất cứ gì nữa trong trận chiến. Chính vì vậy, ở mỗi lần vượt ải tùy thuộc độ khó, đội hình địch, mỗi người sẽ có mỗi cách sắp xếp đội hình tùy thuộc vào những gì mà mình đang có. Vượt ải thành công sẽ nhận được phần thưởng là kinh nghiệm, nguyên liệu… để tiếp tục bồi dưỡng và phát triển đội ngũ của mình.

Võ Lâm Nhàn Hiệp game Idle đấu tướng đầy thú vị về Việt Nam

Thoạt nhìn thì nhiều người sẽ dễ dàng nhận định Võ Lâm Nhàn Hiệp giống như bao tựa game Idle thẻ tướng bình thường khác trên thị trường. Tuy nhiên, để được đánh giá cao tại Trung Quốc, sản phẩm này rất nhiều điểm thú vị. Đầu tiên là về phần đồ họa, Võ Lâm Nhàn Hiệp dễ dàng ghi điểm với người chơi bởi tạo hình nhân vật theo hơi hướng anime những vẫn thể hiện được chất kiếm hiệp Trung Quốc. Trong khi đó, phần hiệu ứng kỹ năng, các loại động tác của nhân vật trong chiến đấu cũng được xây dựng đa dạng, đẹp mắt nên tạo cảm giác cuốn hút, hấp dẫn khi người chơi quan sát trận đấu.

Võ Lâm Nhàn Hiệp game Idle đấu tướng đầy thú vị về Việt Nam

Với game thủ Việt, Kingsoft nổi tiếng với các tựa game kiếm hiệp võ lâm và Võ Lâm Nhàn Hiệp tiếp tục có những điểm đặc sắc nhất của dòng game này bên trong mình. Các nhân vật trong game sẽ thuộc vào các môn phái quen thuộc như Võ Đang, Thiếu Lâm, Thiên Vương, Ngũ Độc, Nga Mi… và mang những đặc tính tương sinh tương khắc nhau tùy vào hệ. Tuy nhiên, một điểm thú vị là game có 4 hệ quen thuộc là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa nhưng lại không có hệ Thổ mà thay vào đó là 2 hệ mới Âm – Dương, tạo nên nhiều sự kết hợp hơn đội hình hơn so và tất cả các nhân vật trong game sẽ đều có đất dụng võ. Trong khi đó, game thủ cần sưu tập càng nhiều nhân vật càng tốt và phải đầu tư chất xám trong việc sắp xếp đội hình ở mỗi trận chiến.

Võ Lâm Nhàn Hiệp game Idle đấu tướng đầy thú vị về Việt Nam

Võ Lâm Nhàn Hiệp game Idle đấu tướng đầy thú vị về Việt Nam

Võ Lâm Nhàn Hiệp hứa hẹn sẽ là một game di động đáng chơi ở giai đoạn cuối năm nay. Hiệp tại, VNG vẫn chưa công bố nhiều thông tin đặc biệt là thời điểm ra mắt nhưng các bạn hiện đã có thể hóng thông tin của game qua các kênh sau:

Fanpage: https://www.facebook.com/volamnhanhiep

Group: https://www.facebook.com/groups/volamnhanhiep/

Youtube: https://www.youtube.com/@volamnhanhiepvng

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"