MOBI
Void of Heroes – Kỉ nguyên robot bắt đầu

Được phát triển bởi hãng Tunnel Ground, Void of Heroes được game thủ  ví von đây là Titanfall trên mobile.

Void of Heroes – Kỉ nguyên robot bắt đầu

Game lấy cảm hứng từ những cuộc chiến tranh không gian, với việc người chơi sẽ nhập vai vào một người máy chiến binh với kỹ năng chiến đấu bậc thầy đương đầu cũng kẻ thù đến từ hành tinh khác. ​Void of Heroes dù lấy đề tài đại chiến robot, tuy nhiên cốt truyện của game khá mờ nhạt khi mà nhà sản xuất tập chung vào những tính năng online của trò chơi.

Void of Heroes – Kỉ nguyên robot bắt đầu

Game có 3 chế độ: Deathmatch, Team Deathmatch và Base Capture. Đây đều là những chế độ chơi cơ bản của hầu hết những game online hiện nay. Những trận đấu trong game có tiết tấu nhanh, do vậy nó đề cao sự phản ứng nhanh nhạy từ game thủ – nhất là trong Base Capture và Team Deathmatch.

Void of Heroes – Kỉ nguyên robot bắt đầu

Void of Heroes bao gồm một hệ thống dựa trên các kỹ năng có thể được nâng cấp với nhiều tùy chỉnh để giúp người chơi cải thiện khả năng chiến đấu của mình khi chơi online. Người chơi sẽ được chọn 5 mechs, 4 nhân vật, và 4 bộ trang phục. Những “món hàng” này được thiết kế khá bắt mắt nên người chơi sẽ tránh được cảm giác nhàm chán khi chơi game.

Void of Heroes – Kỉ nguyên robot bắt đầu

Đồ họa của game được nhiều người đánh giá rất cao. Tuy nhiên theo người viết thì đồ họa của game chỉ ở mức trung bình khá. Nếu so sánh với tựa game FPS của Việt Nam Caption Strike thì cũng không có nhiều khác biệt. Tuy nhiên, điểm trừ trong đồ họa của game là thiết kế những con robot khá xấu, hình ảnh thô kệch. Mặc dù vậy hiệu ứng đồ họa đã được nhà phát triển chăm chút kĩ lưỡng, cho nên hiệu ứng cháy nổ trong game trông rất hút mắt.

Loading the player ...

Âm thanh của game, cũng như bao trò chơi khác, ở mức chấp nhận được nếu bạn không quá khó tính về phần này. Những cuộc chiến được ghép nhạc khá phù hợp.

Void of Heroes – Kỉ nguyên robot bắt đầu

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"