PC
White Island game mobile cốt truyện trinh thám kỳ bí vừa ra mắt

Visualshower vừa ra mắt tựa game trinh thảm hình sự giải đố với đồ họa phong cách anime đẹp mắt, trên hết là game hoàn toàn miễn phí

The White Island game mobile cốt truyện trinh thám kỳ bí vừa ra mắt

White Island đưa game thủ đến hòn đảo bí ẩn, một địa danh mỗi năm những người thám hiểm biến mất một cách bí ẩn. Tấm màn đen tối ấy vẫn tiếp tục tồn tại không một lời giải, chỉ đến khi một nhóm bốn sinh viên quyết tâm thám hiểm để tìm lại người thầy giáo sư bị mất tích của mình. Họ không hay biết ẩn sau lớp sương mù bí ẩn kia là âm mưu tàn sát của kẻ giết người. Sự nguy ngại đe dọa càng lớn cho những ai càng tiến gần đến bí mật thực sự của hòn đảo. Nội dung game là một bài toán chiến đấu sinh tồn giữa những người khát vọng được sống với kẻ tội phạm nguy hiểm.

Loading the player ...
 
The White Island game mobile cốt truyện trinh thám kỳ bí vừa ra mắtThe White Island game mobile cốt truyện trinh thám kỳ bí vừa ra mắt

Khác với những tựa game kinh dị ngày nay nơi game thủ phải lần mò trong một môi trường tương tác rộng lớn, White Island thuật lại hành trình sống còn của người chơi và bạn bè mình như qua một cuốn truyện tranh lật từng trang, tường chương một. Game thủ sẽ phải kiếm tìm từng manh mối, từng tình tiết qua những đoạn hội thoại trên nền khung cảnh anime cực kỳ ghệ thuật.Tối ưu hóa những khuyết điểm đang có trên mobile để người chơi có thể thưởng thức cái hay của game một cách dễ dàng.

Game có hai nhân vật với hai tuyến câu chuyện khác nhau, một người muốn bảo vệ bạn bè và người còn lại chỉ đơn giản muốn đấu tranh để sinh tồn.

The White Island game mobile cốt truyện trinh thám kỳ bí vừa ra mắtThe White Island game mobile cốt truyện trinh thám kỳ bí vừa ra mắt

Đồ họa trong game được dung hòa giữa phong cách game visual truyền thống và hiệu ứng 3D tương tác môi trường, cùng biểu cảm âm thanh tinh tế. Lời khuyên hợp lý nhất cho bạn là nên đeo dây tai nghe để thưởng thức trọn vẹn cái hay trong White Island.

Dù vậy, đây là một tựa game phát hành miễn phí nên bạn có thể mời gọi bạn bè thông qua mạng xã hội facebook để nhận điểm thưởng theo ngày, nếu không thì những trải nghiệm trong game sẽ phải đợi chờ hơi lâu.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây

The White Island game mobile cốt truyện trinh thám kỳ bí vừa ra mắt

The White Island game mobile cốt truyện trinh thám kỳ bí vừa ra mắt     The White Island game mobile cốt truyện trinh thám kỳ bí vừa ra mắt

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"