MOBI
Xem Boy-Số-Nhọ tăng sao trang bị trong Chinh Đồ 1 Mobile

Trang bị là yếu tố quan trọng trong việc phô diễn sức mạnh của nhân vật, tuy nhiên không phải người chơi nào cũng có khả năng để sở hữu một bộ trang bị hoàn hảo với những chỉ số đáng mơ ước. Chinh Đồ 1 Mobile sẽ “bỏ nhỏ” cho game thủ bí kíp để có một bộ trang bị hấp dẫn thông qua bài viết dưới đây.

Vai trò của đá tăng sao và bí kíp tăng sao bá đạo

Đóng vai trò quan trọng nhất trong việc gia tăng sức mạnh trang bị chính là “cấp độ sao”. Cấp độ sao càng cao, chứng tỏ trang bị càng xịn. Sao có tất cả 15 cấp độ, tương ứng với mỗi cấp độ sẽ có lượng điểm cộng thuộc tính nhất định.

Ngoài ra, khi nhân vật đạt đủ điều kiện bộ trang bị +5, + 8, +10 đến +15 sẽ có thưởng tăng rất nhiều chỉ số. Để có được những chỉ số này, người chơi phải xác định đá tăng cấp (đá tăng cấp độ sao của trang bị) chính là yếu tố quan trọng bậc nhất. Loại đá này chỉ có một nguồn ra duy nhất là giao dịch tại cửa hàng.

 Xem Boy-Số-Nhọ tăng sao trang bị trong Chinh Đồ 1 Mobile
Đá tăng sao

Việc tăng sức mạnh trang bị không hề đơn giản, người chơi phải biết cách tăng sao, cân đối các chỉ số thuộc tính một cách hợp lý. Chúng ta có thể nghe được ở đâu đó lời khuyên nên đập sao sau khi vừa xong bảo trì - điều này dựa trên quan điểm đường truyền thông thoáng và các chỉ số may mắn cũng được người chơi “thần thánh hóa”; hoặc đập sao khi ngày mới bắt đầu - thời điểm này là khắc chuyển giao của ngày, các hoạt động được reset lại và nhiều người tin rằng may mắn cũng sẽ mỉm cười; hoặc cũng có thể tìm nơi vắng vẻ ít người qua lại rồi tự mình “nhấn nút” - địa điểm được game thủ ưa thích là địa đạo từ cổng Bạch cốt động về Vương thành;…

Loading the player ...

Xem Boy-Số-Nhọ tăng sao trang bị

Theo ghi nhận từ một số cao thủ trong giang hồ thì các gợi ý bí kíp tăng sao chỉ ở mức tương đối, đôi khi dựa vào sự “hên xui” của người chơi nào đó. Thực tế, để có các chỉ số như ý muốn, người chơi buộc phải tính toán, cân nhắc trước sau để không phí nguyên liệu.

Bậc sao trang bị có thể thừa kế

Khi nhân vật đạt cấp độ cao hơn hoặc có bộ trang bị xịn hơn, người chơi sẽ thay thế trang bị hiện có. Khi đó, người chơi có thể thực hiện thao tác “chuyển dịch” để kế thừa bậc sao và các thuộc tính của trang bị cũ – chỉ áp dụng với trang bị có cấp độ 2 sao trở lên. Lưu ý người chơi rằng đối với trang bị dưới 10 sao khi tiến hành dịch chuyển có thể rớt 1 sao, trang bị 10 sao trở lên sẽ không bị mất.

 Xem Boy-Số-Nhọ tăng sao trang bị trong Chinh Đồ 1 Mobile
Chuyển dịch để thừa kế bậc sao

Một chức năng khác mà người chơi có thể phát huy sức mạnh của trang bị chính là việc cải tạo chúng. Việc này mang lại khá nhiều lợi ích cho nhân vật, chẳng hạn ngẫu nhiên tạo 1 thuộc tính cấp 1 hay tăng thuộc tính cơ bản cấp 2… Những điểm này cũng giúp nhật vật thấy được lợi ích hoặc hạn chế của trang bị mình đang sở hữu. Từ đó cân nhắc việc “tẩy điểm” chọn một bí kíp khác đập sao và gia tăng chỉ số thuộc tính của trang bị. Cải tạo trang bị có 2 dạng là cải tạo thuộc tính và linh hồn. Riêng các trang bị từ cấp 50 trở lên có thể cải tạo trang bị thông qua thẻ khác.

 Xem Boy-Số-Nhọ tăng sao trang bị trong Chinh Đồ 1 Mobile
Hai hình thức cải tạo trang bị

Việc tăng sao không hề đơn giản và cũng chẳng có bất kỳ quy tắc nào là tuyệt đối. Do vậy, mỗi người phải luôn chuẩn bị cho mình tinh thần thép trong những lần liên tiếp “đập xịt”. Đồng thời phải tin rằng, thần may mắn sẽ luôn xuất hiện đúng lúc, khi đó, những bộ trang bị như mơ sẽ nhanh chóng xuất hiện.

Tìm hiểu thêm thông tin về game tại đây:

Thể loại: Nhập vai
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 28/06/2017
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"