PC
Ỷ Thiên 3D: Truy tìm tung tích những thủ phạm lừa đảo trong game

Câu chuyện lừa đảo của các “tay chơi” đội lốt game thủ nhằm mua bán và chiếm đoạt trong game cũng đã xuất hiện ngay tại group của Ỷ Thiên 3D trong thời gian gần đây.

Dù là một cộng đồng tự phát, thế nhưng số lượng người chơi game online hiện tăng lên liên tục và không thiếu người sẵn sàng bỏ tiền mặt ra để giao dịch những món đồ ảo mà chỉ dựa trên sự tin tưởng. Và dĩ nhiên, Ỷ Thiên 3D cũng nhanh chóng trở thành “ đất diễn” của những chiêu trò lừa bịp này.

Ỷ Thiên 3D: Truy tìm tung tích những thủ phạm lừa đảo trong game

Mới đây, cộng đồng game thủ Ỷ Thiên 3D đã liên tục lên tiếng tố cáo về việc mình bị một cá nhân giả mạo lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản cá nhân trong game. Ngay lập tức, khi nhận được phản hồi, NHP Gamota và BQT tựa game Ỷ Thiên 3D đã nhanh chóng vào cuộc khoanh vùng điều tra cũng như đưa ra nhiều lời cảnh báo cho các game thủ của mình.

Ỷ Thiên 3D: Truy tìm tung tích những thủ phạm lừa đảo trong game

Được biết, với thủ đoạn vô cùng tinh vi, những kẻ gian đã sử dụng rất nhiều nick giả danh khác nhau và lợi dụng lòng tin của game thủ để thực hiện hành vi của mình. Tuy nhiên, các tay chơi này lại không thể qua mặt được những anh hùng đầy mưu trí và thông mình của Ỷ Thiên 3D và ngay sau bị phát giác, phải bỏ chạy trong sự tiếc nuối vô bờ bến.

Ỷ Thiên 3D: Truy tìm tung tích những thủ phạm lừa đảo trong game

Trước động thái này, cả cộng đồng game thủ đã cùng chung tay phối hợp với BQT tựa game Ỷ Thiên 3D gửi tâm thư đồng loạt tới Group Ỷ Thiên 3D Hội Quán để cùng tương trợ và giúp đỡ nhau triệt phá đường dây buôn bán nick “trái phép” ngay trong game. Chia sẻ về vấn đề này, NHP Gamota của game Ỷ Thiên 3D cũng cho biết: “ Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để truy tìm và loại bỏ các thành phần này ra khỏi Group đồng thời cũng cảnh báo các game thủ nên hết sức cẩn thận trước thủ đoạn tinh vi của các kẻ gian này.”

Ỷ Thiên 3D: Truy tìm tung tích những thủ phạm lừa đảo trong game

Với tôn chỉ xây dựng một cộng đồng lành mạnh, văn minh và nói không với lừa đảo, các game thủ Ỷ Thiên 3D cũng đang nỗ lực không ngừng để đưa chèo lái con thuyền này đi đúng hướng. Có lẽ, đây cũng là một bài học cho các game thủ Việt nói chung và game thủ Ỷ Thiên nói riêng khi giao dịch qua mạng phải thật sự cẩn trọng và không nên tin tưởng quá mức vào bất cứ cá nhân nào, đặc biệt là những người mà bạn chỉ quen qua mạng.

Có thể nói, sự việc lần này đã gióng lên những hồi chuông cảnh tỉnh cho các game thủ của tựa game Ỷ Thiên 3D. Và chắc chắn sau sự việc lần này, những kẻ lạ mặt sẽ không thể tiếp tục “quấy nhiễu” trước cả một cộng đồng Ỷ Thiên 3D vô cùng lớn mạnh, đoàn kết và không dễ dàng bị qua mặt bởi mọi âm mưu hay bất cứ thủ đoạn nào của mọi thế lực chống phá.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: http://ythien.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d
Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d
Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"