MOBI
Youtubers ABCT36 Gaming chơi Rules of Survival mobile mỗi ngày để có skill to

Rules of Survival mobile (RoS mobile) hiện đang là game sinh tồn được game thủ trên khắp thế giới đón nhận với hơn 100 triệu lượt tải. Với trào lưu đó, đông đảo youtubers Việt đã “phải lòng” ngay khi bước chân vào cuộc chiến sinh tồn RoS vì sự hấp dẫn không thể chối từ trong lối chơi và tính tiện lợi khi thế giới sinh tồn nằm gọn trong smartphone. Hãy cùng chúng tôi khám phá cẩm nang sinh tồn trong RoS của youtubers ABCT36 Gaming.

Xin chào ABCT36 Gaming, bạn có thể giới thiệu về bản thân cho độc giả làm quen?

Xin chào các bạn xạ thủ, mình là Tùng với kênh youtube ABCT36 Gaming. Sở thích của mình là vừa chơi vừa làm clip chia sẻ góp vui cho anh em trong cộng đồng game thủ Việt. Mình cũng chơi khá nhiều game bắn súng và từng chơi Truy Kích, FireFire… nhưng giờ mình chuyển sang chơi Rules of Survival mobile.

Vì sao RoS mobile lại hấp dẫn bạn?

Rules of Survival mobile hiện đang dẫn đầu về số lượng người chơi game mobile sinh tồn trên toàn thế giới. Một tựa game có số lượng người chơi quá đông như vậy sẽ kích thích trí tò mò của một game thủ như mình. Chưa kể không có 1 game sinh tồn nào mà lại chịu chăm update như RoS mobile. Nếu tinh ý sẽ thấy định kỳ thứ 4 tuần nào cũng có update mới, đồ họa phải nói là cực đẹp. Sắp tới còn ra mắt bản đồ mới lên đến 300 người chơi. Điều đó làm cho game thủ như mình thấy rất phấn khởi, hồi hộp vì có nhiều cái mới để trải nghiệm. RoS cũng có bản PC nhưng mình thấy chơi mobile thuận tiện hơn vì lúc nào điện thoại cũng ở bên mình.

Bạn hay sử dụng vũ khí và phương tiện nào để chiến đấu trong cuộc chiến sinh tồn RoS?

Mình thích dùng súng lục nhất nên khi loot đồ mình ưu tiên khẩu này. Mình có chia sẻ clip trên kênh youtube ABCT36 Gaming cầm lục rank bạch kim top 1 được những 7 mạng. Về phương tiện thì mình thích dùng xe máy nhất vì đá vỉa rất thích.

Loading the player ...

Thử thách của ABCT36 Gaming chỉ dùng M1887 Top 1

Bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm để trở thành người sống sót cuối cùng trong RoS mobile không?

Theo mình vui nhất của game này là để chết nhanh nhất hay lên trình tốt nhất thì cứ chọn nơi nào đông nhất mà xõa. Còn để sống lâu hơn trong cuộc chiến này thì phải tập trung quan sát, có chiến thuật hợp lý, đừng để đối thủ thấy mình trước. Chủ động di chuyển liên tục và chỉ nấp khi thấy vị trí đẹp so với bo. Tập luyện thường xuyên sẽ giúp game thủ lên trình nhanh và có skill to. Mình cũng đang luyện hàng ngày vì game chơi rất vui và hấp dẫn đến phút cuối cùng khi bạn không thể đoán trước kết quả.

Cảm ơn ABCT36 Gaming và xin chúc cho bạn luôn được cộng đồng FPS ủng hộ để ngày càng thành công hơn nữa.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Thể loại: Bắn súng
NPH: NetEase
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 18/11/2017
+

DZO CHƠI

TOP GAME