PC
Liên Minh Huyền Thoại: Quyết tâm lên chuyên sau khi xem giải chung kết Thế giới

Xem những trận chung kết thế giới, Nam quyết tâm trở thành một game thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

Tôi tên là Nam, Trần Nam, hiện tôi đang là sinh viên đại học. Cũng như nhiều sinh viên khác, tôi có một niềm đam mê chơi game rất lớn. Game tôi chơi là Liên Minh Huyền Thoại và đã lên được hạng Kim Cương III. Ngoài thời gian đi học, ăn uống nghỉ ngơi thì tôi luôn dành thời gian cho game. Một ngày tôi chơi game khoảng từ 7 đến 8 tiếng.

Bây giờ các đội tuyển mạnh nhất đang tham gia vòng chung kết thế giới. Tôi rất ngưỡng mộ họ, đặc biệt là xPeKe của đội tuyển Fnatic. Anh có lối chơi cực kỳ đa dạng cũng như cực phong cách. Đặc biệt là pha backdoor với Kassadin, pha xử lý làm nên tên tuổi của xPeKe. Ngoài ra, anh còn là một người rất vui tính. Không như các game thủ khác, anh sở hữu cho mình ngoại hình rất tuyệt chứ không phải gầy gò ốm yếu như Faker.

Ai cũng có một ước mơ cho riêng mình và ước mơ của tôi là trở thành một game thủ chuyên nghiệp. Mặc dù đang là một sinh viên nhưng tôi vẫn có ước mơ hão huyền ấy. Tôi đã từng mong mình như Archie hay QTV để được vươn xa ra toàn thế giới. 

Những trận chung kết đều được tổ chức với quy mô lớn. Những người hâm mộ thì luôn cuồng nhiệt không khác gì fan bóng đá. Những trận đấu sẽ được chiếu và bình luận trên toàn thế giới không khác gì một sự kiện thể thao đích thực. Điều đó làm các game thủ như tôi luôn rạo rực.

Tôi đã, đang và luôn muốn trở thành một game thủ chuyên nghiệp. Để làm được điều đó, tôi phải đạt đến hạng Thách Đấu trước đã và tôi vẫn đang nỗ lực cho điều đó. Tuy nhiên đang có rất nhiều thứ cản trở tôi như gia đình, việc học hành hay thậm chí là bạn bè.

Ai có thể cho tôi lời khuyên để trở thành một game thủ chuyên nghiệp được không? Tôi đang rất nỗ lực và quyết tâm với nó.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME