PC
Xuất hiện thiết bị giúp bạn chơi Pokemon GO thả ga không lo hết pin
08/08/2016 10:30:00

Khi chơi Pokemon GO chắc chắn rằng điện thoại của bạn sẽ tụt pin cực nhanh vì vậy hãy tham khảo qua sản phẩm này.

Pokemon GO hiện đang là game cực hot thời gian này đặc biệt hơn là nó đã chính thức mở cửa ở Việt Nam vào cuối tuần vừa qua. Tuy nhiên, chơi game này cũng có những bất tiện nhất định mà đáng chú ý nhất là về Pin. Để chơi game bạn gần như phải mở điện thoại liên tục kể cả lúc ngồi một chỗ hay là di chuyển để ấp trứng. Với những người thích di chuyển nhiều, thường xuyên đi du lịch thì chơi Pokemon GO là rất thích hợp nhưng nó cũng đòi hỏi bạn phải có thêm những thiết bị sặc pin cho điện thoại. Hãng HP vừa mới trình làng một sản phẩm như vậy - Powerup Backpack: đây là một chiếc balo mà ngoài chức năng đựng đồ đạc thông thường, Powerup Backpack còn được trang bị một thỏi pin có dung lượng cực lớn: 22.400 mAh.

 Xuất hiện thiết bị giúp bạn chơi Pokemon GO thả ga không lo hết pin

Theo HP, với thỏi pin này, người dùng có thể sạc điện thoại, máy tính bảng hay thậm chí là laptop khi di chuyển. Powerup Backpack cũng được trang bị cảm biến nhiệt, khe tản nhiệt và hệ thống điều tiết nhiệt độ để làm mát.

 Xuất hiện thiết bị giúp bạn chơi Pokemon GO thả ga không lo hết pin

Powerup Backpack sẽ được bán ra từ ngày 1 tháng 10 với giá 200 USD (4,4 triệu đồng). Ngay bây giờ, người dùng quan tâm đã có thể đặt hàng sản phẩm trên trang bán lẻ trực tuyến Amazon.

Loading the player ...

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý thêm thông tin rằng FAA (Cục hàng không Mỹ) nghiêm cấm mang theo các thỏi pin trên 100Wh trong hành lý xách tay (trừ một số trường hợp ngoại lệ). Thỏi pin của Powerup Backpack có công suất khoảng 84Wh. Về lý thuyết bạn sẽ không gặp vấn đề khi đi du lịch đến Mỹ và mang theo chiếc balo này, tuy nhiên bạn sẽ phải tốn thời gian giải thích với các nhân viên kiểm soát.

Quy định này cũng khác nhau ở mỗi quốc gia và bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi mang Powerup Backpack theo trong mỗi chuyến hành trình của mình.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"