PC
Tặng 200 gift code Hoài Linh game Thời Đại Anh Hùng
19/09/2014 17:35:00

Như vậy là vào đúng 11h30 trưa 18/9/2014, phiên bản Hoài Linh của Thời Đại Anh Hùng đã chính thức ra mắt làng game Việt.

Có thể nói đây là một cơ hội tuyệt vời để cộng đồng game thủ thể loại game MOBA có thể trải nghiệm một món ăn mới rất lạ miệng. Đặc biệt nhất là người chơi còn có cơ hội sở hữu siêu phẩm iPhone6 khi tham gia tải game và chơi Thời Đại Anh Hùng (TDAH).

Theo ban vận hành game, phiên bản Hoài Linh được xây dựng dựa trên ý kiến đóng góp của tất cả game thủ khắp 3 miền đất nước. Đây được xem là lần đổi mới đậm nét và có sự đầu tư cao của Thời Đại Anh Hùng sau 4 tháng góp mặt ở thị trường Việt Nam. Nếu trước đây, giọng nói các vị tướng được thực hiện bởi các diễn viên lồng tiếng phim TVB thì trong phiên bản mới, đệ nhất danh hài Việt Nam – Hoài Linh đã góp giọng cho các vị tướng trong game theo đủ các thổ ngữ địa phương từ Bắc – Trung – Nam... Game thủ khắp nơi sẽ được nghe tướng trong game thể hiện ngôn ngữ địa phương mình, từ Quảng Nam, Hải Phòng, Huế...cho đến ca cải lương Nam Bộ và cả tiếng Thái Lan.

Bên cạnh lồng tiếng, Thời Đại Anh Hùng phiên bản Hoài Linh còn cập nhật tướng mới “siêu tanker” Lữ Bố - một danh tướng được mệnh danh Thiên Hạ Vô Địch Thủ. Trong game, độ “hổ báo” của vị tướng này được thể hiện qua đặc tính “lì đòn” của một tanker, những tuyệt kỹ tấn công có hiệu ứng Kim Long rất đẹp mắt nhưng cũng rất khó chịu bởi khả năng đánh lan cực mạnh. Đặc biệt tham gia tải game và chơi Thời Đại Anh Hùng phiên bản Hoài Linh, game thủ còn có cơ hội nhận thưởng điện thoại iPhone 6 – smartphone làm mưa làm gió trong cộng đồng mê công nghệ hơn 01 vừa qua.


Đập hộp iPhone 6 cùng game Thời Đại Anh Hùng phiên bản Hoài Linh

Với những sức hút đặc biệt như trên nên từ khi được hé lộ cách đây hơn một tháng, cộng đồng game thủ MOBA đã trông đứng trong ngồi chờ ngày sờ tận tay phiên bản Hoài Linh. Và chỉ sau vài tiếng trải nghiệm, Thời Đại Anh Hùng phiên bản Hoài Linh cũng đã nhận được nhiều nhận xét hưởng ứng từ cộng đồng.

Trên fanpage Thời Đại Anh Hùng, game thủ IamFeeder cho biết: “Mình là sinh viên Hải Phòng lúc trước chơi Thời Đại Anh Hùng phiên bản lồng tiếng TVB thấy đã hay giờ ra phiên bản Hoài Linh có tướng Mạnh Hoạch chú Hoài Linh lồng tiếng đúng giọng Hải Phòng nghe sướng tai ghê”. Bạn MeoCon thì chia sẻ: “Mình mê hài, mê phim của chú Hoài Linh lắm nên chơi Thời Đại Anh Hùng có Hoài Linh lồng tiếng thích thật”.

Đặc biệt nhiều game thủ còn hết sức thích thú bởi những câu thoại bá đạo đậm chất HàiVL trong phiên bản Hoài Linh. Những câu nói như của Chu Du - Du đã trở lại, lợi hại hơn xưa! Nguyên Tông – Trước đây ta đẹp trai lắm, giờ đỡ nhiều rồi! Có Gấu là có tất cả! Trương Phi: Đời là phù du, ngu là phù mỏ! Từ Thứ - Bên tình bên nghĩa, bên tiền nặng hơn... vô tình đã trở thành câu nói cửa miệng của nhiều game thủ Thời Đại Anh Hùng trên các trang mạng xã hội. Và trong từng trận đánh kịch tính, những câu thoại hài hước bất ngờ vang lên mang lại nhiều hứng khởi cho người chơi.


Thời Đại Anh Hùng phiên bản Hoài Linh là sự kết hợp tuyệt vời giữa thi đấu và giải trí

Nhân dịp ra mắt phiên bản Hoài Linh, bên cạnh Vòng Quay May Mắn tặng iPhone6, ban vận hành game Thời Đại Anh Hùng còn tổ chức nhiều sự kiện hot khác chào mừng ra mắt phiên bản Hoài Linh như: tặng code Hoài Linh “full tướng” trị giá 05 triệu đồng giúp game thủ lên thẳng cấp 30 và trải nghiệm tất cả tướng hiện có trong game, Mời Bạn Cài Game nhận bộ tai nghe – chuột và bàn phím cơ của thương hiệu Razer, Ozone trị giá lên đến gần 20 triệu đồng... Thời gian bắt đầu những sự kiện này đều từ ngày ra mắt phiên bản Hoài Linh 18/9/2014 này.

Playpark xin hân hạn gửi tặng 200 gift code Hoài Linh:

Thông tin chi tiết tại: http://ah.gate.vn/Intro/PhienBanHoaiLinh/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME