PC
Tặng 200 gift code Open Beta của Sát Thủ Truyền Kỳ
06/06/2014 12:18:00

Nhân dịp bước vào giai đoạn Open Beta sáng ngày 6/6 mà Sát Thủ Truyền Kỳ đã gởi tặng độc giả Playpark 200 gift code giá trị.

Đúng 10h18p sáng 6/6, Nhà phát hành VTC khai mở máy chủ đồng thời fanpage chính thức của game cũng tung ra chuỗi các sự kiện với các phần thưởng giftcode có giá trị khác nhau để “bơm” cho game thủ vào game. Trong những giây phút chờ đợi giờ G, rất nhiều người liên tục đặt câu hỏi cho NPH về dòng máy chơi game, giftcode cũng như những thắc mắc ingame để có thể chuẩn bị sẵn sàng nhất tham gia đua top. Bên cạnh đó, NPH cũng chuẩn bị khá nhiều sự kiện nhỏ ingame khá thú vị để tạo nhiều sự bất ngờ cho người chơi.

Nhìn chung, sau khi truy cập vào game, Sát Thủ Truyền Kỳ hầu như đã khắc phục được những lỗi lag hay giật đã từng xảy ra ở giai đoạn Closed Beta, hơn nữa không còn các lỗi phát sinh lớn khiến game thủ cảm thấy bức xúc hoặc khó khăn khi tham gia vào trò chơi.

Sát Thủ Truyền Kỳ là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo. Tựa game này không chỉ ghi điểm bởi gameplay sáng tạo và độc đáo mà còn ở đồ họa tinh mỹ, sắc nét. Với cấu hình nhẹ, cốt truyện Diablo ngược, lối chơi độc đáo, nhiều người chơi tỏ ra khá hài lòng với tựa game này. Tin rằng không lâu nữa, Sát Thủ Truyền Kỳ sẽ xác lập những kỷ lục mới và trở thành một cộng đồng game mạnh trong tại thị trường game Việt.

Trang chủ: http://satthu.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"