PC
Tặng 200 VIP code game thuần việt Phá Đảo Mobile
19/07/2014 12:00:00

Chỉ trong vòng 1 tuần mở cửa, game mobile online (gMO) Phá Đảo do VTC Game tự sản xuất và phát hành đã thu hút đông đảo số lượng game thủ tham gia. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người chơi thì hãng đã quyết định ra mắt cụm máy chủ mới S2 vào lúc 9h ngày 21/7/2014 đi kèm nhiều hoạt động thú vị khác.

Phá Đảo là một gMO thể loại xây dựng và dàn trận chiến thuật đỉnh cao dựa trên cốt truyện một cuộc hành trình chinh phục các đảo, thu phục các chúa quỷ tàn ác của vị tướng lĩnh tài ba. Với Hệ thống xây dựng và quản lý tài nguyên xuyên suốt, hệ thống luyện tướng 160 cấp tương ứng với 16 sao hợp nhất tướng. Tất cả sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Đồng thời với 5 bản đồ và 64 đảo sẽ là những thử thách không nhỏ cho game thủ đam mê chinh phục.

Ngoài hệ thống phụ bản độc đáo, đặc sắc; hệ thống xây dựng phong phú thì đồ họa đẹp cũng là một ưu thế của Phá Đảo khi sở hữu đồ họa mang phong cách chi bi dễ thương, màu sắc trong game nhẹ nhàng, hài hòa đem lại cảm giác dịu mắt cho người chơi.

Cũng nhân dịp khai mở máy chủ S2 này, NPH sẽ giành tặng Vip code khủng, giá trị cao cho những game thủ nhanh tay và may mắn nhất với 10 chiêu mộ bạc, 100 ngọc tím, 2000 uy danh.

Tải game dành cho Android: Tại đây
Tải game dành cho iOS:Tại đây
Trang chủ: http://phadao.vtcgame.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME