MOBI
gMO mới Bugs TD cập bến Việt Nam
12/02/2014 15:43:08

Theo nguồn tin chưa xác định thì game mobile online (gMO) thủ thành Bugs TD dành riêng cho hệ điều hành iOS đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt game thủ trong thời gian ngắn tới đây.

Đúng như tên gọi của mình, Bugs TD lấy bối cảnh thế giới của những chú bọ sống trong rừng. Người chơi sẽ điều khiển các loại bọ khác nhau với 8 loại kỹ năng chủ động có công dụng khác nhau, thêm vào đó là nhiều chiếc "cây thần" chỉ có 3 skill mà thôi. Mặc dù có ít skill hơn song các cây thần lại chiếm vị trí quan trọng hơn với lượng dam lớn hơn hẳn. Tất nhiên ngoài việc bố trí và sử dụng skill thì gamer còn có nhiệm vụ trọng đại là nâng cấp các loại bọ và cây thần để chúng có thể thay đổi bảng kỹ năng thành nhiều chiêu thức uy lực hơn.  Đồng thời người chơi sẽ phải đối mặt với 12 kẻ địch mỗi lần (không hề lặp lại), tất nhiên bọn chúng đều có khả năng đặc biệt và chỉ chịu tác động từ một loại skill nào đó mà thôi. 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"