PC
6 tính năng mà bạn không thể bỏ qua trong FC Manager
28/10/2013 17:09:38

Đây là những tính năng đặc sắc mà bất kỳ tân binh FC Manager nào cũng phải dành thời gian tìm hiểu thật kỹ lưỡng.

Chiêu mộ

Như một người quản lý đội bóng thực thụ, bạn phải thực hiện bài bản tất cả mọi công việc cần thiết, trước hết là chiêu mộ cầu thủ. Việc chiêu mộ có thể đến từ nhiều hướng, điển hình như xuất phát từ lò đào tạo năng khiếu trẻ, từ thị trường chuyển nhượng cầu thủ hoặc từ việc trao đổi cầu thủ lẫn nhau giữa các đội bóng.

Nâng cấp

Khi đã có được những cầu thủ ưng ý, bước tiếp theo mà bạn phải làm là phải tăng cường phát triển kỹ năng cho họ. Cụ thể là tích lũy điểm kinh nghiệm trong các trận đấu, gửi vào huấn luyện tại trung tâm đào tạo và định hướng phát triển của từng người theo đúng vị trí sở trường. Phần này sẽ giúp mang đến hiệu quả cao nhất trên sân cỏ.

 
Tên game: FC Manager
Trang chủ: http://fcm.dzogame.vn/
Thể loại: MMO quản lý đội bóng

Lựa chọn

Mỗi cầu thủ đều có sự vượt trội riêng về một trong 5 thuộc tính cơ bản là tấn công, kỹ thuật, tinh thần, thể chất và phòng ngự. Dựa vào những thuộc tính sẵn có ban đầu của cầu thủ khi tuyển chọn, người quản lý có trách nhiệm phải phát triển, tìm cách đẩy chúng lên một tầm cao mới.

Chiến thuật

Khi đã tạm ổn định về mặt đội hình thì chúng ta sẽ đến với việc thiết lập chiến thuật. FC Manager (FCM) đã cung cấp sẵn những thế trận cơ bản, người chơi sẽ dựa vào những thuộc tính của cầu thủ mà sắp xếp sao cho hợp lý.

Giải đấu

Trong FCM, các giải đấu giữ vị trí cực kỳ quan trọng. Theo thông tin từ NPH Asiasoft thì hiện tại FCM có 4 giải đấu chính là: Giao hữu, Xếp hạng chung kết, Cup liên đoàn và Giải liên minh. Các giải đấu này có thể do người chơi tự tổ chức hoặc được hệ thống máy chủ tự động đưa ra. Người chơi đạt được các vị trí đứng đầu thì phần thưởng nhận về khi mùa giải kết thúc sẽ vô cùng hấp dẫn, giá trị phần thưởng này còn được gia tăng nếu cấp độ giải đấu của bạn càng cao.


Cổ vũ

Ngoài tất cả những điều cơ bản trên, FCM còn cung cấp một chức năng đầy thú vị gọi là Cổ vũ. Đây là hệ hỗ trợ dự đoán trận đấu ngẫu nhiên do máy chủ lựa chọn, bạn sẽ xem trận đấu đội giữa các đội khác và nếu kết quả dự đoán của bạn là đúng thì sẽ nhận được “giải thưởng Cổ vũ’’.

Có thể nói, FCM mang đầy đủ các tính năng và hoạt động cần thiết để biến game thủ trở thành những ông bầu thực thụ, họ phải tính toán, xây dựng, đầu tư và rèn luyện rất nhiều nếu muốn mang vinh quang về cho đội nhà của mình.


"Năm 2014 số người chơi FIFA Online 3 sẽ vượt mặt Liên Minh Huyền Thoại"


Thời của eSports cá nhân đã qua


Tân Tiên Kiếm lọt vào top 10 game đánh theo lượt được yêu thích nhất


Thời Loạn có thể trở thành hiện tượng mới ở mảng webgame chiến thuật

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"