PC
Hàn Bảo Quân sẽ bá đạo trong Hiệp Khách Giang Hồ?
16/09/2013 16:21:36

Khả năng ưu việt, vũ khí độc đáo, Hàn Bảo Quân (HBQ) trong game Hiệp Khách Giang Hồ (HKGH) hứa hẹn sẽ trở thành lớp nhân vật có khả năng thay đổi cả giang hồ!

* Vào ngày 1/9/2013 tới, game Hiệp Khách Giang Hồ sẽ tổ chức offline tại Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Người chơi quan tâm có thể đăng ký tham dự Tại đây

Dễ dàng tạo nhân vật: không yêu cầu cấp độ nhân vật cũ khi khởi tạo, có thể lựa chọn giới tính, sở hữu vũ khí độc đáo, các chiêu thức mạnh mẽ ngay từ level 1, class HBQ hứa hẹn sẽ gây nên 1 trào lưu mới cho game HKGH. Đặc biệt hệ thống nhiệm vụ cốt truyện của BHQ không tương đồng với các lớp nhân vật khác mà bám sát nội dung truyện. Điển hình khi lựa chọn HBQ, các game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm những trận chiến sống còn cực kỳ gay cấn, hồi hộp và đẹp mắt với các đại cao thủ chính tà như Thiên Vân Đắc, Đồng Thiết Cương, Huyết Lôi,…v…v…Cũng trong phiên bản Hàn Bảo Quân Xuất Chiến này mà hàng loạt NPC mới, bản đồ mới sẽ góp mặt trong game HKGH chỉ nhằm phục vụ riêng cho nhân vật HBQ.

Hàn Bảo Quân sẽ bá đạo trong Hiệp Khách Giang Hồ?

Kỳ Bảo hỏa long đao: Hỏa Long Đao là một trong Bát Đại Kì Bảo có xuất xứ từ Thần Địa sau một thời gian lưu lạc giang hồ đã trở thành bảo vật của Hắc Phong bang và được chính tay Thiên Mã Tướng Quân trao lại cho HBQ. Là một bảo vật có linh tính, Hỏa Long Đao chỉ phát huy hết khả năng trong tay chủ nhân của mình. Trải qua nhiều cám dỗ, HBQ cũng đã khắc chế được Hỏa Long Đao, chân chính trở thành chủ nhân thực sự của vũ khí siêu đẳng này!

Hàn Bảo Quân sẽ bá đạo trong Hiệp Khách Giang Hồ?

Về phần mình, Hỏa Long Đao mang những đặc tính khác hẳn các loại vũ khí khác. Điển hình sau mỗi lần thăng chức, HBQ có thể đến gặp Linh hồn hỏa Long để tiến hành thăng cấp vũ khí. Sau khi thăng cấp, Hỏa Long Đao có sự thay đổi về ngoại hình nhưng vẫn giữ nguyên các dòng hợp thành và chỉ số cường hóa chỉ giảm đi. Đặc biệt, khi cường hóa thất bại Hỏa Long Đao vẫn bảo tồn vũ khí.

Giao diện mới: Nhìn chung phiên bản lần này đã thay đổi hoàn toàn giao diện game HKGH từ màu sắc đến các hình ảnh tương tác xung quanh. Điển hình như sắc xanh quen thuộc qua nhiều phiên bản trước đã dần chuyển sang màu nâu đất, gần gũi và ấm áp hơn ngay từ phần đăng nhập. Kế đến là sự bố trí các thanh công cụ mới lạ theo hình lượn sóng, các phím tắt được tinh giảm bằng cách tích hợp vào cùng 1 bảng thông tin, giao diện thanh UI đơn giản và dễ dàng sử dụng. Ngoài ra sự thay đổi tương tác với các NPC theo hình thức cận cảnh cũng hứa hẹn mang đến cho các bạn một cảm giác chân thật, mới lạ như đang đọc truyện.

Hàn Bảo Quân sẽ bá đạo trong Hiệp Khách Giang Hồ?

Bản đồ mới: Quang cảnh của 2 thành trấn Thần Võ Môn và Liễu Thiện Đề Đốc Phủ trong game HKGH sẽ thay đổi hoàn toàn. Giờ đây thành trấn trở nên nguy nga hơn, kiến trúc đẹp mắt, quan cảnh rộng rãi, địa thế hiểm trở và sự xuất hiện hợp lí của các quái thú xung quanh thành sẽ mang đến cho các game thủ một cảm giác mới lạ.

Hàn Bảo Quân sẽ bá đạo trong Hiệp Khách Giang Hồ?

Đồng thời phiên bản mới cũng cập nhật chức năng click di chuyển trên bản đồ, theo đó các game thủ sẽ dễ dàng di chuyển đến các địa điểm làm nhiệm vụ, quay về thành trấn với quãng đường ngắn nhất và tiện nhất. Đây là chức năng mới được đánh giá rất thuận tiện cho các tân thủ trên đường bôn tẩu giang hồ.

Trang chủ: http://hk.dzogame.com

Hàn Bảo Quân sẽ bá đạo trong Hiệp Khách Giang Hồ?
Hàn Bảo Quân sẽ bá đạo trong Hiệp Khách Giang Hồ?
Hàn Bảo Quân sẽ bá đạo trong Hiệp Khách Giang Hồ?

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"