PC
Ngọn lửa chiến trường trong Tam Quốc Chí 3D đã tắt

Sau gần 2 năm ra mắt làng game Việt, Tam Quốc Chí 3D vừa chính thức nói lời tạm biệt vào ngày 16/12/2014.

Bước vào giai đoạn open beta hồi tháng 2/2013, Tam Quốc Chí 3D (TQC3D) là một trong số ít những MMORPG 3D lấy bối cảnh Tam Quốc từng cập bến thị trường Việt Nam. Dù không phải là một sản phẩm hoàn toàn mới với chất lượng đồ họa thuộc hàng cao cấp, song TQC3D cũng từng tạo được ấn tượng tốt với người chơi nhờ những nét mới lạ trong gameplay như hệ thống tùy tùng hay chiến trường quy mô lớn, có sự góp mặt của các phương tiện công thành,...

Ngọn lửa chiến trường trong Tam Quốc Chí 3D đã tắt

Trải qua gần 2 năm vận hành, có lẽ như cuối cùng TQC3D cũng đã cảm thấy đuối sức trước cuộc chiến trên mặt trận game online ngày càng khốc liệt và luôn có những biến chuyển đầy bất ngờ, khiến cho trò chơi ngày càng đi chệch ra khỏi định hướng ban đầu và có quá ít cơ hội để khẳng định sự hấp dẫn của mình trước những webgame hay client game mang tính thị trường khác. Chính vì vậy, NPH Asiasoft đã quyết định ngừng cung cấp TQC3D ở Việt Nam với lộ trình như sau:

  • Ngày 16/12/2014: đóng hệ thống tải game, đóng hệ thống đăng ký và nạp thẻ
  • Ngày 16/1/2014: ngừng cung cấp trang chủ, diễn đàn và chính thức đóng cửa TQC3D

Trong suốt khoảng thời gian này, người chơi cũ vẫn có thể đăng nhập bình thường và nhận các ưu đãi đặc biệt để trải nghiệm trọn vẹn các tính năng cao cấp của game. Ngoài ra, đội ngũ quản trị cũng dành tặng nhiều ưu đãi cho những game thủ đã gắn bó cùng TQC3D khi chuyển sang Tam Quốc Chí 2D, giúp họ sớm “an cư lạc nghiệp” và tìm thấy những niềm vui mới cho mình.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"