MOBI
Tam Quốc Chí 3: phiên bản hợp nhất hoàn hảo của bản 2D và 3D

Đây có lẽ là tin vui đối với các fan game Tam Quốc Chí (bao gồm cả phiên bản 2D và 3D) ở Việt Nam. Vì mới đây NSX Userjoy - Đài Loan đã công bố phiên bản web của seri game này mang tên Tam Quốc Quần Anh Truyện 3 (rút gọn lại là Tam Quốc Chí 3) đầy hứa hẹn.

Loading the player ...

Nếu bạn chưa biết thì MMORPG 2D Tam Quốc Chí (TQC) của Userjoy đã được NPH Asiasoft ra mắt cách đây 8 năm về trước. Tiếp đó vào năm 2013 thì NPH này tiếp tục ra mắt phiên bản 3D và cho đến nay tựa game TQC vẫn trở thành tượng đài bất tử ở làng game Việt về chủ đề Tam Quốc phân tranh. Bước sang quý 2 năm 2014, NSX Userjoy một lần nữa khiến fan hâm mộ seri game TQC phải mừng ra mặt khi cho biết tựa game mới TQC 3 có thể chơi ngay trên trình duyệt web sẽ chuẩn bị ra mắt vào tháng 5/2014 này.

http://picture.dzogame.vn/Img/tamquocchiweb_1_pp_314.jpg

Nhìn chung TQC 3 kế thừa phong cách thiết kế quen thuộc của game TQC bản 2D và những hiệu ứng hình ảnh chất lượng cao đến từ phiên bản 3D. Theo đó game vẫn cung cấp cho người chơi 4 hệ phái để lựa chọn bao gồm Hào Kiệt, Quân Sư, Phương sĩ và Võ Tướng với mỗi phái là một sở đoạn riêng. Song điều đặc biệt là dù mang danh webgame nhưng mọi hệ thống, tính năng của TQC 3 vẫn không hề thua kém gì phiên bản client, thậm chí các lỗi hack/cheat từng có ở phiên bản TQC 2D đều được khắc phục gần như triệt để.

http://picture.dzogame.vn/Img/tamquocchiweb_4_pp_756.jpg

Về kỹ năng nhân vật thì hệ thống phân chia ra làm 4 loại bao gồm Tất Sát Kỹ, Võ Tướng Kỹ, Sách Lược Kỹ, Đặc Thù Kỹ với mỗi loại đều có hiệu quả khác nhau trên chiến trường. Đặc biệt một số kỹ năng mạnh (hay gọi là Võ Hồn) thì buộc người chơi phải có sách (thường rớt ra từ boss) mới lĩnh ngộ được. Khi thích phóng kỹ năng, điểm sĩ khí (ở các phiên bản trước thì được ngầm hiểu là điểm Thể lực) của người chơi đủ mới kích hoạt được. Qua đó nhân vật sẽ xuất hiện phạm vi thích phóng kỹ năng, điều này có vẻ như gần giống với khoảng cách thi triển và định hướng skill trong MOBA Liên Minh Huyền Thoại.

Đặc biệt trong quá trình thăng cấp nhân vật thì người chơi hoàn toàn nắm quyền cộng điểm tiềm năng và tùy hướng phát triển cho nhân vật. Được biết mỗi lần thăng cấp thì nhân vật nhận được 5 điểm tiềm năng.

http://picture.dzogame.vn/Img/tamquocchiweb_6_pp_566.jpg

Về hệ thống vật phẩm thì người chơi có thể thông qua các nhiệm vụ, phó bản hay luyện cấp ở map dã ngoại để thu về các nguyên vật liệu nhỏ rồi từ đó chế tạo nên các loại trang bị cần thiết cho bản thân.

Cuối cùng là hệ thống vượt ải phó bản. Trong TQC 3 khi tham gia vào phó bản người chơi được phép dẫn theo lính, điều này khá giống so với phiên bản TQC 2D. Theo đó lính sẽ tự động tấn công mục tiêu mà người chơi chọn trước, các loại binh chủng khác nhau sẽ mang lại hiệu quả sát thương khác nhau. Đồng thời người chơi cũng có thể tùy ý sắp xếp trận hình, dàn quân sao cho việc chiến đấu hay phòng thủ được như ý.

http://picture.dzogame.vn/Img/tamquocchiweb_7_pp_529.jpg

Nói tóm lại TQC 3 mang đến một bộ mặt hoàn toàn đổi mới cho thể loại webgame RPG đang ngày thiếu sáng tạo ở Trung Quốc. Đồng thời trò chơi đã tái hiện rất thành công những tố chất kinh điển, hoài cổ của tựa game TQC 2D khi xưa.

Trang chủ: http://kh3.uj.com.tw/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"