PC
Phantasy Star Online 2 ra mắt trang chủ tiếng Việt

Vào ngày 23/5, game online nhập vai hành động free-to-play Phantasy Star Online 2 đã bất ngờ ra mắt website tiếng Việt.

Vào ngày 23/5, game online nhập vai hành động free-to-play Phantasy Star Online 2 (PSO2) đã bất ngờ ra mắt website tiếng Việt tại địa chỉ http://pso2vn.com.

Như đã biết, NSX game Sega đã trao quyền phát hành PSO2 cho NPH Asiasoft tại thị trường Đông Nam Á, gồm các nước: Singapore, Malaysia, Thailand, Indonesia, Philippines và cả Việt Nam. Game sẽ chính thức Open Beta tại thị trường này vào ngày 29/5 (đối với game thủ thường) và 27/5 (đối với game thủ đã tham gia vào đợt Alpha Test hồi tháng 4).

Phantasy Star Online 2 sở hữu đồ họa bắt mắt, được thiết kế rất chi tiết theo phong cách nhập vai Nhật Bản và lối chơi đậm chất hành động, kết hợp với nhiều tính năng đặc sắc đã làm mưa làm gió trên thị trường Nhật Bản trong thời gian qua với 2.5 triệu lượt đăng ký và trên 107.000 CCU vào thời điểm ra mắt tháng Tám năm 2013.

Tại Việt Nam, sau khi xuất hiện trang teaser giới thiệu game bằng tiếng Việt vào chiều ngày 15/5, PSO2 đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều game thủ yêu thích thể loại game nhập vai Nhật Bản với lối chơi đậm chất hành động này. Dù rò rỉ thông tin game sẽ được Việt hóa và giới thiệu đến người chơi trong quý 4 năm nay, nhưng website tiếng Việt của PSO2 ra mắt bất ngờ sáng nay khiến nhiều game thủ Việt tò mò thắc mắc.

Được biết, website tiếng Việt ra mắt nhằm hỗ trợ tối đa cho game thủ Việt tham gia trải nghiệm Phantasy Star Online 2 sớm cùng bạn bè quốc tế trong phiên bản tiếng Anh. Website này sẽ liên tục cập nhật các bài hướng dẫn game bằng tiếng Việt, ra mắt forum game, đồng thời hỗ trợ báo lỗi trong game để game thủ Việt có thể chơi game dễ dàng hơn và giao tiếp thuận lợi hơn. Trước đó, PSO2 cũng hỗ trợ tối đa người chơi Việt khi cung cấp cho họ một kênh tải game chất lượng tại địa chỉ:http://goo.gl/FGmdZP.

Có vẻ Phantasy Star Online 2 đang tích cực giữ chân người chơi Việt khi liên tục hỗ trợ những điều kiện tốt nhất để họ có thể tham gia trải nghiệm game ngay trong thời gian chờ đón phiên bản tiếng Việt sẽ ra mắt vào quý 4 năm nay như thông báo.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"