MOBI
Playfps Elites 2014 – Nơi qui tụ những xạ thủ FPS xuất sắc nhất thế giới

Trong những ngày qua, kể từ khi nhận được thông báo chính thức từ Bộ Chỉ Huy về giải Playfps Elites 2014, đội tuyển Sudden Attack Việt Nam – Lan.Kwai.Fong đã ra sức tập luyện ngày đêm với quyết tâm chinh phục giải đấu lần này.

Là giải đấu cấp cao nhất với phạm vi toàn cầu của Sudden Attack – Playfps Elites là hệ thống giải đấu thường niên được tổ chức để các đội tuyển SA mạnh nhất tại các quốc gia - khu vực trên thế giới tranh tài. Giải đấu lần này quy tụ 6 Team đến từ 5 quốc gia : Malaysia (2), Viet Nam, Thailand, Singapore, và Philippines. Đặc biệt tại giải đấu lần này, team đại diện Korea sẽ không thể góp mặt vì một số lý do khách quan, thông tin này đã gây ra không ít sự tiếc nuối cho các team tham gia giải, nhưng đồng thời đây cũng là cơ hội để team Lan.Kwai.Fong giành chiến thắng tại giải lần này, vì từ lâu Việt Nam luôn được đánh gái rất cao trong làng FPS khu vực, đặc biệt là những team SA Việt Nam.

“Năm nay ko có team khách mời KOREA là đẹp rồi . Cơ hội vô địch nằm trong tay các bạn hy vọng rằng các bạn cố gắng như team 1 VOL năm ngoái . Chúc các bạn thành công và đem chức vô địch về cho Việt Nam …” - Be Sol (một xạ thủ có tiếng nói trong cộng đồng SAVN)

Ngoài danh hiệu vô địch Playfps Elites 2014 thì giải thưởng sẽ là một phần không thể thiếu đối với mỗi team tham gia. Và tổng giá trị giải thưởng lần này sẽ là 6000$, đây thực sự là con số mơ ước đối với đại đa số các xạ thủ SA.

Thời gian tổ chức sẽ diễn ra vào 2 ngày 27 và 28 tháng 06 này tại ITE College Central, Singapore. Giải đấu lần này sẽ được tổ chức tại Đảo quốc sư tử - Singapore, mọi chi phí máy bay, đi lại, khách sạn của team Lan.Kwai.Fong đều sẽ được Playfps tài trợ 100%.


Nơi diễn ra mùa giải Playfps Elites 2014

Singapore là một quốc gia náo nhiệt với môi trường sống đẳng cấp hàng đầu thế giới và là mảnh đất được phủ kín bởi những tòa nhà cao tầng xen lẫn cây xanh rợp bóng. Điểm đặc biệt tại Singapore chính là sự tổng hòa của nhiều nền văn hóa đa dạng, nơi con người của những sắc tộc và tín ngưỡng khác nhau cùng chung sống. Vì vậy, bên cạnh mục tiêu chinh phục giải đấu lần này, Lan.Kwai.Fong chắc chắn sẽ có những trãi nghiệm thú vị khi tham quan quốc gia độc đáo này.

Hiện nay, tất cả các team đã đang trong những khâu hoàn thiện cuối cùng cho cuộc chiến này. Đặc biệt Lan.Kwai.Fong sẽ được Bộ Chỉ Huy tạo điệu kiện tập luyện thông qua event “Thử thách cùng Lan.Kwai.Fong”, đây sẽ là cơ hội để tất cả các team SA trên cả nước gửi lời thách đấu thông qua fanpage FPSVN, đội nào chiến thắng trước team Lan.Kwai.Fong sẽ nhận được những phần quà giá trị.

Truy cập Facebook.com/fpsvn để biết thêm chi tiết. 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"