PC
Playpark.vn ra mắt giao diện và tính năng mới
11/12/2014 12:00:00

Thay đổi chưa bao giờ là dễ, sáng tạo chưa bao giờ là giới hạn! Và cổng thông tin Playpark cũng không ngừng hoàn thiện mình theo thời gian.

Nhằm tối ưu hóa hiển thị và phục vụ nội dung bạn đọc tốt hơn mà từ ngày 10/12/2014 trở đi cổng thông tin Playpark sẽ ra mắt giao diện mới đi kèm một số tính năng thú vị hòng hỗ trợ bạn đọc trong việc tìm kiếm thông tin và sản phẩm game yêu thích nhanh nhất để trải nghiệm.

Playpark.vn ra mắt giao diện và tính năng mới

Cho nên trong khoảng thời gian thử nghiệm giao diện mới trên nếu bạn đọc thấy phát sinh lỗi hay muốn góp ý thâm tình cho team Playpark thì có thể gửi email về địa chỉ ythienlong@dzogame.vn hoặc trên fanpage facebook.com/dzogame.vn

Một lần nữa tập thể đội ngũ ban biên tập Playpark xin gửi lời cám ơn chân thành đến toàn thể quý đọc giả đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hơn 2 năm qua. Và hy vọng với sự đổi mới, cải tiến về kĩ thuật thì chất lượng nội dung cũng sẽ nâng tầm để hòng mang lại cho bạn đọc những giá trị thông tin thiết thực nhất.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"