3 MMORPG nước ngoài nên thử qua trong dịp Tết Giáp Ngọ
03/02/2014 16:27:20

Nếu là fan của dòng game nhập vai thì có lẽ bạn không nên bỏ qua 3 tựa MMORPG sau đây.

Aura Kingdom

Tham gia vào Aura Kingdom người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 8 class có sẵn và tùy biến hình dạng bằng cách thay đổi các chi tiết trên khuôn mặt như mắt, mũi, mồm, lông mày, kiểu tóc...Với thiết kế theo dạng anime Nhật Bản, chắc chắn nhiều game thủ sẽ cảm thấy đứa con ảo của mình hết sức đẹp mắt, đầy cuốn hút.

Một điểm khá độc đáo của Aura Kingdom là game thủ sẽ lựa chọn Eidolon - hay người bạn đồng hành gắn bó với bạn suốt cuộc hành trình trong thế giới ảo, chúng cũng có thể lên level với nhiều skill khác sẽ trợ giúp nhân vật rất hữu ích. Có 4 class để người chơi lựa chọn, tất nhiên mỗi loại sẽ có điểm mạnh điểm yếu riêng biệt và cần được khám phá sau này.

http://picture.dzogame.vn/Img/nenchoi1_pp_869.jpg

Phong cách chiến đấu của game cũng khá đơn giản và đi theo hướng "chỉ và đánh", game thủ chỉ cần chọn mục tiêu, ấn skill và nhân vật sẽ tự di chuyển đến đúng khoảng cách cần thiết rồi ra đòn. Đòn đánh mặc định sẽ liên tục được tung ra cho tới khi con quái chết hoặc bạn dùng skill nào đó chen ngang.

Nhìn chung Aura Kingdom là một MMORPG không nên bỏ qua nếu như bạn là một game thủ yêu thích thế giới thơ mộng huyền ảo cùng phong cách đồ họa anime tươi sáng cùng lối chơi đơn giản, không nặng về cày kéo và những loại pet hết sức đặc biệt.

Trang chủ: http://aurakingdom.aeriagames.com/

Divine Souls

Khởi đầu từ hệ máy console, Divine Souls nay được chuyển thể thành game RPG lai MOBA trên PC với lối chơi kịch tính, tiết tấu nhanh, đồ họa 3D bóng bẩy và các combo liên hoàn đẹp mắt. Để bắt đầu hành trình diệt ác, người chơi sẽ lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật: Mage (Phù thủy), Fighter (Đấu sĩ), Slasher (Kiếm sĩ) và Priest (Mục sư).

http://picture.dzogame.vn/Img/nenchoi2_pp_872.jpg

Các game thủ có thể một mình phiêu lưu hoặc kết thành tổ đội để vượt qua những thử thách, hạ gục Boss trong các Dungeon (Phụ bản). Bên cạnh đó người chơi sẽ được tận hưởng những trận PvP khốc liệt với 4 mode đấu chính hỗ trợ nhiều nhất 8 người bao gồm Break Into, Deathmatch, Survival và Capture the Flag.

Với nền tảng chiến đấu non-target, người chơi có thể tận hưởng cảm giác như đang tham gia một game đối kháng với những đòn combo liên tục. Đồng thời với hình ảnh chi tiết, từ phong cảnh cho tới mô hình nhân vật đều được chăm chút đã đem lại hiệu ứng chân thực cho người chơi cảm nhận.

Trang chủ: http://souls.gamengame.com/

Herokon Online

Người chơi có thể chọn 1 trong 3 chủng tộc chính là Human, Elf, Dwarf với mỗi bên có 3 lớp nhân vật khác nhau để bắt đầu cuộc hành trình chinh phục thế giới quỷ dữ. Đặc biệt về sau này người chơi có thể tùy chọn giữa 10 nhánh phát triển cho nhân vật hòng tạo lên sự đa dạng về chủng loại cũng như các bộ kỹ năng yêu thích trong game. Ngoài lối chơi mang đậm phong cách Diablo, Herokon Online còn khiến nhiều người phải giật mình vì chất lượng đồ họa tuyệt đẹp. Theo đó các hiệu ứng đòn đánh, khung cảnh trong game đều được tái hiện rõ ràng, sắc nét và ưa nhìn.

http://picture.dzogame.vn/Img/nenchoi3_pp_534.jpg

Trang chủ: https://www.herokon-online.com/en/home

+