MOBI
7 game online PC đến Việt Nam trong đầu tháng 3/2015

Đầu tháng 3/2015 cũng là thời điểm nhiều game online mới dành cho PC manh nha ra mắt thị trường Việt Nam.

Kiếm Thế 2

7 game online PC đến Việt Nam trong đầu tháng 3/2015 Kiếm Thế 2 

Thể loại: MMORPG
Đồ họa: 2D
NPH: VNG
Lượt tải trên Playpark: 252
Điểm Playpark đánh giá: 6.5

Kiếm Thế 2 kế thừa rất nhiều tinh hoa từ nội tại sản phẩm game đi trước đó là Kiếm Thế, song song đó là phân nhóm cộng đồng trung thành của dòng game Kiếm hiệp Tình duyên nói chung và những người chơi Kiếm Thế nói riêng. Đồng thời Kiếm Thế 2 cũng mang lại những cải tiến đáng giá như hệ thống môn phái, võ học và cả những trải nghiệm PvP/PvE toàn vẹn nhất.

7 game online PC đến Việt Nam trong đầu tháng 3/2015

Game có tổng cộng có 14 môn phái gồm Thiếu Lâm, Thiên Vương, Ngũ Độc, Đường Môn, Nga Mi, Thúy Yên, Thiên Nhẫn, Cái Bang, Côn Luân, Võ Đang, Minh Giáo, Đoàn Thị, Cổ Mộ và Tiêu Dao. Mỗi môn phái đều những hướng phát triển võ học khác nhau, tổng cộng có 28 hướng phát triển. Mọi môn phái đều được chia vào trong 5 thuộc tính của ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và thông qua nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, tổ hợp sử dụng khác nhau, tạo ra cách chơi môn phái và trường phái vô cùng phong phú.

Giang Hồ Võ Hiệp

7 game online PC đến Việt Nam trong đầu tháng 3/2015Giang Hồ Võ Hiệp

Thể loại: MMORPG
Đồ họa: 2D
NPH: GOSU
Lượt tải trên Playpark: 2300
Điểm Playpark đánh giá: 7.5

Giang Hồ Võ Hiệp là sự kế thừa những tinh túy của các sản phẩm RPG đi trước, đặc biệt là dòng game Chinh Đồ, đồng thời tạo ra những nét tươi mới, đột phá riêng.

Đồ họa của Giang Hồ Võ Hiệp vô cùng sắc nét, mượt mà, ấn tượng đi kèm đó là phần âm nhạc được biên soạn riêng. Tất cả nhằm tao nên một thế giới game đậm chất võ hiệp song không thiếu phân tươi mới của dòng game tiên hiệp.

7 game online PC đến Việt Nam trong đầu tháng 3/2015

Ngoài ra phần cử chỉ, hành động của nhân vật cũng được chế tác công phu, mô phỏng chân thực, khiến người chơi có cảm giác đang thưởng thức một tuyệt tác thực sự hào hứng.

Kế đến là hệ thống gameplay phong phú, đa dạng và không kém phần đặc sắc chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và hoàn toàn mới lạ.

Trò chơi có tổng cộng 5 lớp nghề nghiệp gồm Thiên Võ, Linh Vũ, Huyền Thuật, Tiên Âm và U Liềm. Mỗi chức nghiệp sẽ có vai trò riêng biệt, thiên về ngoại công hoặc nội công, hay hỗn hợp.

Phong Thần Web

7 game online PC đến Việt Nam trong đầu tháng 3/2015Phong Thần Web

Thể loại: MMORPG
Đồ họa: 2D
NPH: 360Game
Lượt chơi trên Playpark: 325
Điểm Playpark đánh giá: 6
 

Các nhân vật trong Phong Thần Web được thiết kế khá lôi cuốn, có những nét riêng chứ không đơn thuần là lặp lại hình mẫu từ một hay nhiều sản phẩm khác. Cùng với đó, các chi tiết khác như nhà cửa, quái, thú cưỡi,... cũng được chăm chút kỹ lưỡng. Tuy nhiên, ấn tượng nhất thì phải kể đến hiệu ứng kỹ năng.

7 game online PC đến Việt Nam trong đầu tháng 3/2015

Tính năng Phong Thần Bảng (đấu trường) trong game cũng có sự đổi mới khi thêm vào tùy chọn Bách trảm. Khi sử dụng chức năng này, nhân vật của bạn sẽ phải cố gắng sống sót trước đợt tấn công của 100 người chơi khác xuất hiện liên tục. Mặc dù tất cả đều diễn ra tự động, song nó đã cho thấy sự hiệu quả trong việc giữa chân game thủ, trải nghiệm cảm giác chiến đấu “đã tay” hơn nhiều so với kiểu 1vs1 truyền thống. Tất nhiên, Bách trảm cũng mang lại phần thưởng dồi dào hơn nếu chiến thắng.

Đồng thời Phong Thần Web vẫn tập trung đầy đủ những tính năng phổ biến như cánh, thú cưỡi, Đấu thần (đồng đội, đệ tử), cường hóa,...để gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Qua đó cho thấy sản phẩm này sẽ xác định độ mạnh yếu thông qua chỉ số lực chiến, đòi hỏi ở người chơi sự đầu tư liên tục chứ không cần kỹ năng cá nhân, bởi đã có hệ thống auto phụ trách rất tốt ngay từ đầu game rồi.

Túy Võ Hiệp

7 game online PC đến Việt Nam trong đầu tháng 3/2015Túy Võ Hiệp

Thể loại: MMORPG
Đồ họa: 2D
NPH: AIVO
Lượt chơi trên Playpark: 142

Gameplay của Túy Võ Hiệp nhấn mạnh đến yếu tố phóng khoáng, tự do với 4 lớp nhân vật, 16 phong cách tạo hình, cho phép người chơi thoải mái thể hiện cá tính riêng của mình. Trong đó, giang hồ được chia thành 3 thế lực lớn: Hiệp, Ác, Tà với đặc trưng riêng, tạo nên các phe phái, bang hội phân tranh.

7 game online PC đến Việt Nam trong đầu tháng 3/2015

Hệ thống tính năng, nhiệm vụ cũng cực kỳ đa dạng với bang chiến, liên đấu, phó bản được chia thành nhiều loại, nhiều mức độ khó khác nhau như phó bản kinh nghiệm, phó bản pet, phó bản trang bị,…

Game không đi sâu vào lối đánh auto khi chế độ tự động đánh chủ yếu dùng để nhân vật treo máy farm NPC, các hoạt động khác không được hỗ trợ, cho phép game thủ tự do thể hiện khả năng PK, trình độ của chính bản thân mình.

Túy Online

7 game online PC đến Việt Nam trong đầu tháng 3/2015Túy Online

Thể loại: MMORPG
Đồ họa: 2D
NPH: Đang cập nhật
Lượt chơi trên Playpark: 23

ới lối chơi gần gũi đi kèm nền đồ họa full HD (theo lời NPH Game), Túy Online dễ dàng thu hút được cộng đồng game thủ ngay lần đầu đặt chân vào thế giới của game. Đặc biệt gameplay trong Túy Online kết hợp cả hai yếu tố chiến thuật đánh theo lượt và xây dựng thành trì.

7 game online PC đến Việt Nam trong đầu tháng 3/2015

Bên cạnh đó từng hoạt động, tính năng đặc sắc trong game đều được lồng ghép hài hòa trong suốt quá trình trải nghiệm game, từ đó tạo nên nét độc đáo riêng trong lối chơi.

Khí Phách Anh Hùng

7 game online PC đến Việt Nam trong đầu tháng 3/2015Khí Phách Anh Hùng

Thể loại: MMORPG
Đồ họa: 3D
NPH: TTV Online
Lượt chơi trên Playpark: 5314
Điểm Playpark đánh giá: 7

Điều đáng chú ý là khi bước chân vào thế giới của webgame 3D Khí Phách Anh Hùng là người chơi như hoá thân thành các anh hùng hào kiệt, bôn tẩu giang hồ, có thể trở thành bất kỳ nhân vật nào trong truyện, cũng có thể trở thành một anh hùng xuất chúng của riêng mình.

Hiện tại game có 3 phái chính gồm Thiếu Lâm Tự, Hoa Sơn, Nhật Nguyệt Thần Giáo. Ba môn phái với những điểm đặc sắc khác nhau, cùng với hệ thống kỹ năng phong phú đã tạo nên sự biến hoá tuyệt diệu về chiêu pháp võ học cho người chơi, mang lại cảm giác võ hiệp thuần tuý.

7 game online PC đến Việt Nam trong đầu tháng 3/2015

Theo những hình ảnh được NPH chia sẻ thì Khí Phách Anh Hùng có đồ hoạ 3D khá sắc nét, hiệu ứng thi triển chiêu thức sống động, hoa mỹ. Game có cả chức năng chuyển hình ảnh đồ hoạ từ 3D sang 2.5D dành cho những game thủ chưa quen mắt với giao diện 3D hoặc giảm tải dung lượng cho RAM. Ngoài ra trò chơi này còn sở hữu hệ thống PK khá phong phú và hoành tráng như PK đơn 1vs1, 3vs3, 10vs10, PK bang hội, liên server,…Hệ thống phó bản dày đặc, liên hoàn cũng là một trong những nét nổi trội của game.

Ngũ Hành Tướng

7 game online PC đến Việt Nam trong đầu tháng 3/2015Ngũ Hành Tướng

Thể loại: MMORPG
Đồ họa: 2D
NPH: Đang cập nhật
Lượt chơi trên Playpark: 498
Điểm Playpark đánh giá: 5

Về cơ bản lối chơi thì Ngũ Hành Tướng vẫn đi theo kiểu nhập vai kết hợp đánh theo lượt. Game thủ sẽ tạo một nhân vật gốc và từng bước thu thập các vị tướng có sức mạnh to lớn đã giới thiệu từ đầu và đi chinh chiến khắp các khu phụ bản, PvP, săn boss...

7 game online PC đến Việt Nam trong đầu tháng 3/2015

Để tăng sức mạnh cho các nhân vật trong đội quân của mình game thủ sẽ phải tìm kiếm các món đồ đặc biệt, cường hóa chúng, đồng thời tăng skill cho họ. Ngoài ra việc xắp xếp bố trí đội hình ra trận cũng là một phần quan trọng, có thể quyết định thắng thua trong nhiều trận chiến.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"