PC
9 thế lực nổi lên trong Tân Thiên Long

Tháng 11 vừa qua, Thiên Long Tam Hùng - giải đấu của Tân Thiên Long đã xác định 9 đội mạnh nhất đến từ 9 Đại Thế Giới. Đây là giải đấu trước thềm Tân Thiên Long hợp nhất, đã xác định những thế lực mạnh dưới “triều đại” Tân Thiên Long.

9 thế lực nổi lên trong Tân Thiên Long
Giải đấu Thiên Long Tam Hùng

Nhìn lại giải đấu Thiên Long Tam Hùng

Thiên Long Tam Hùng - giải đấu đầu tiên của Tân Thiên Long đã diễn ra từ 10/11 – 23/11. Giải có sự tham gia của 72 đội đến từ 9 Đại Thế Giới của Tân Thiên Long. Sau các vòng thi đấu căng thẳng, Thiên Long Tam Hùng đã xác định được 9 nhà vô địch đến từ 9 Đại Thế Giới.

Những đội vô địch của giải đấu này nhận được các phần thưởng có giá trị như thú cưỡi Thanh Dực Chiến Long chưa từng xuất hiện, vật phẩm Tĩnh Tâm Thảo, Bảo Thạch cấp 7, cùng nhiều vật phẩm có giá trị khác như Kim Tinh Thạch, Thiệp Chiến Thần, ngoại trang nhân vật,…

9 thế lực nổi lên trong Tân Thiên Long
Danh sách các nhà vô địch giải đấu Thiên Long Tam Hùng

Điểm mặt các chiến đội hàng đầu Tân Thiên Long

Giải đấu Thiên Long Tam Hùng được ví như một đấu trường đẳng cấp, nơi các cao thủ khắp nơi tề tựu luận kiếm. Họ là những cá nhân nổi tiếng ở khắp server, được cộng đồng gọi bằng cái tên gần gũi mà độc đáo: “boss”.

9 thế lực nổi lên trong Tân Thiên Long
Giao tranh nảy lửa giữa các cao thủ hàng đầu server

Đại Thế Giới 4 là một trong những nơi xảy ra giao tranh ác liệt nhất. Đây cũng chính là vùng đất trú ngụ của Cảnh Diệu - “boss” Nga My với điểm thuộc tính lên đến 20.000 và mức máu gần 4 triệu, nổi danh là cao thủ Nga My mạnh nhất trong toàn cõi Tân Thiên Long hiện nay.

Đại Thế Giới 6 cũng không hề kém cạnh với sự góp mặt của chiến đội Samurai, tập hợp ba thành viên Samurai (Thiên Long), ZzTiểuHàzZ (Nga My) và VinaSoy (Tinh Túc). Trong đó, Samurai là boss Thiên Long nổi tiếng với đánh giá trang bị cao, lượng máu 4 triệu và các chỉ số của nhân vật này đều khiến các cao thủ khác phải dè chừng. Vì thế, không lạ khi Samurai là chiến đội vô địch ở Đại Thế Giới 6.

9 thế lực nổi lên trong Tân Thiên Long
Các đội hình mạnh nhất của Tân Thiên Long được dịp so tài với nhau

Trong khi đó, Brothers là “đội hình trong mơ” được đánh giá mạnh nhất toàn giải đấu, tập hợp những cái tên tầm cỡ. Đó là zJooshinz (Nga My) và ZLâmKhangz (Tiêu Dao), 2 nhân vật có mức đánh giá trang bị đứng đầu Thánh Hỏa với hơn 1 triệu điểm đánh giá; xHạoThiênz (Tinh Túc) thuộc Top 5 của server. Chiến đội này đã “càn quét” khắp Đại Thế Giới 3 và hoàn toàn không có đối thủ.

Ngoài những đội hình tiêu biểu kể trên, 6 đội vô địch còn lại của Thiên Long Tam Hùng cũng đều là những chiến đội mạnh, có tiếng tăm trong cộng đồng Tân Thiên Long.

Vào ngày 26/11 vừa qua, Tân Thiên Long và Tân Thiên Long 3D đã chính thức hơp nhất. Các server và các Đại Thế Giới sẽ nằm trên cùng một hệ thống. Với sự thay đổi này, từ đây thế giới Tân Thiên Long sẽ là nơi tập hợp của các đại cao thủ đến từ cả hai phiên bản. Liệu các anh hùng hiện tại của Tân Thiên Long có giữ được phong độ đỉnh cao trong thời gian sắp tới? Cùng đón chờ những giải đấu tiếp theo trong giai đoạn sau hợp nhất của Tân Thiên Long.

Trang chủ Tân Thiên Long.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!