PC
9K Truyền Kỳ: Các bang hội chiến tranh dữ dội bằng...hoa hồng

Gay cấn và khốc liệt, Đại Chiến Hoa Hồng tại Vòng bầu chọn sẽ chọn ra 16 cái tên chính thức tham gia vòng chung kết Long Hổ Tranh Hùng – giải đấu đầu tiên dành cho bang hội trong 9K Truyền Kỳ.

Long Hổ Tranh Hùng là giải đấu đầu tiên dành cho các bang hội của game 9K Truyền Kỳ. Từ 20/11 đến hết ngày 23/11, các bang hội sẽ báo danh tham gia giải đấu. Sau giai đoạn báo danh, Vòng bình chọn hoa hồng sẽ chính thức mở màn từ ngày 24/11.

Người chơi trong 9K Truyền Kỳ đủ điều kiện sẽ dùng hoa hồng có được để bầu chọn cho bang hội mà mình yêu thích. Mỗi bông hoa sẽ mang về cho bang hội được tặng 1 điểm hoa hồng. Có 3 cách để sở hữu hoa hồng trong game 9K: tham gia hoạt động Trồng cây trong thành, dùng hoạt lực chế tạo kỹ năng sống hoặc tham gia sự kiện Tôn sư trọng đạo 2.

9k truyền kỳ
Tặng hoa hồng bình chọn cho bang hội được tín nhiệm

Với cách thức bầu chọn này, Vòng loại của giải đấu Long Hổ Tranh Hùng thực sự là một Đại Chiến Hoa Hồng, khi các bang hội phải cạnh tranh nhau từng điểm một trong cuộc đua dành suất đi tiếp vào vòng trong.

Đồng thời, đây cũng là dịp để các thành viên trong bang thể hiện tinh thần đoàn kết sau những tháng ngày miệt mài cày cuốc. Họ phải cùng nhau đưa ra chiến lược để làm sau thu hút được nhiều sự bình chọn từ game thủ trong server của mình.

9k truyền kỳ
Đại Chiến Hoa Hồng thể hiện sự đoàn kết của thành viên trong bang hội

Sau ngày 21/12, trong những bang hội đại diện cho từng server, Long Hổ Tranh Hùng sẽ tiếp tục chọn ra 16 chiến đội có số bình chọn cao nhất để bước vào vòng chung kết. Top 10 bang hội Đại Chiến Hoa Hồng còn nhận được vô số Củ và Đá Tinh Luyện. Riêng game thủ sẽ được nhận tối đa 90 triệu điểm kinh nghiệm khi bình chọn hoa hồng cho bang hội mà mình yêu thích.

9k truyền kỳ
Giải đấu Long Hổ Tranh Hùng

Được biết, Vòng bình chọn hoa hồng diễn ra trong khoảng thời gian gần 1 tháng, từ 24/11 đến 21/12. Sau đó, 16 bang hội có số điểm hoa hồng cao nhất đến từ 16 server sẽ bước vào Vòng chung kết. Tại đây, các chiến bang sẽ chính thức bước vào những trận chiến không khoan nhượng để giành các giải thưởng lớn, với tổng giá trí lên đến 1 tỷ đồng.

Tìm hiểu thông tin giải đấu tại đây.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"