Albion Online game nhập vai phong cách truyền thống mở cửa hôm nay

Một thế giới tự do đúng nghĩa, bạn có thể xây nhà, mở rộng đất đai hoặc chỉ tập trung vào thế giới chiến đấu sinh tồn

Albion Online game nhập vai phong cách truyền thống mở cửa hôm nay

Albion Online game nhập vai phong cách truyền thống mở cửa hôm nay

Vào ngày hôm nay 23/11, game online thế giới mở hấp dẫn Albion Online sẽ mở cửa thử nghiệm closed beta cho những game thủ đầu tiên bỏ tiền mua founder pack.

Albion Online là dòng game kết hợp giữa thể loại nhập vai truyền thống và sandbox (tự do sinh tồn), cụ thể hơn, game thủ có thể chiếm đất, tạo ra đồ đạc cũng như các toà nhà, cướp bóc của người khác, tiến hành PvP hay tự tạo ra lớp nhân vật của riêng mình... 

Ngay từ lúc đăng nhập game, sẽ không có một nhiệm vụ hay bất cứ một tùy chỉnh auto nào buộc bạn theo một mòn chung cả, bạn sẽ tự vạch ra phương hướng tồn tại của mình, tự mày mò tìm hiểu thế giới xung quanh trong Albion Online.

Albion Online game nhập vai phong cách truyền thống mở cửa hôm nay

Đầu tiên hãy nhìn vào bảng hệ thống các kỹ năng ngành nghề và tự vạch ra phương hướng nhân vật của bạn sắp trở thành người thế nào.

Albion Online game nhập vai phong cách truyền thống mở cửa hôm nay

Albion Online game nhập vai phong cách truyền thống mở cửa hôm nay

Loading the player ...

Khởi tạo ngẫu nhiên đưa người chơi đến một trong 3 vùng đất khác nhau, và từ đó bạn sẽ bắt đầu hành trình của mình. Các vật phẩm trong game cũng rất đa dạng, bạn có thể lột da thú hoặc thu nhặt gỗ để tạo nhà cửa, vũ khí của chính mình. Việc thu nhặt tài nguyên là điều khá quan trọng trong game, một phần nào đó bạn sẽ cảm nhận mình đang trở về dòng game xây dựng nhập vai truyền thống Warcraft khi xưa.

Albion Online game nhập vai phong cách truyền thống mở cửa hôm nay

Albion Online game nhập vai phong cách truyền thống mở cửa hôm nay

Albion Online game nhập vai phong cách truyền thống mở cửa hôm nay

Trồng trọt vẫn mang lại kinh nghiệm và nhiều vật phẩm cho bạn

Albion Online game nhập vai phong cách truyền thống mở cửa hôm nay

Bước chân vào vùng đất giao tranh là cực kỳ nguy hiểm, bạn có thể mất sạch sẽ trang bị

Albion Online game nhập vai phong cách truyền thống mở cửa hôm nay

Albion Online game nhập vai phong cách truyền thống mở cửa hôm nay

Sự tùy biến của nhân vật khá chân thật, khi nghề nghiệp sức mạnh sẽ phụ thuộc vào các trang bị hơn là phát triển nội tại, nói đơn giản bạn có thể trở thành một pháp sư với gậy phép nhưng cũng có thể trở thành lá chắn bảo vệ đồng đội với bộ giáp tanker.

Ở những vùng đất giao tranh, bạn có thể bị người chơi khác tấn công cướp sạch sẽ trang bị trên người nên mỗi bước đi, tìm hiểu thế giới cũng là một quyết định sống còn.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin game ở địa chỉ sau

https://albiononline.com/en/

+