Bách Chiến Vô Song thừa hiệu ứng nhưng thiếu hiệu năng

Ngoài phần hình ảnh trông có vẻ huyền ảo thì Bách Chiến Vô Song vẫn là một webgame nhập vai với lối chơi đơn điệu.

Loading the player ...

Bách Chiến Vô Song (BCVS) có tên gọi gốc là Bách Chiến Thiên Hạ, thuộc thể loại webgame nhập vai lấy chủ đề tiên hiệp.

Trò chơi được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D quen thuộc, nhưng có trau chuốt khá kỹ lưỡng cho phần mô hình nhân vật nên trông bắt mắt hơn một số sản phẩm khác cùng thể loại.

Tham gia vào game người chơi sẽ được chọn một trong 3 lớp nhân vật chính bao gồm: Kiếm Cuồng, Thiên Sư, Huyền Vũ với mỗi hệ có sở trưởng và ưu khuyết riêng.

Giống như bao webgame nhập vai Trung Quốc khác, quá trình sơ nhập BCVS diễn ra vô cùng đơn điệu nên sẽ khiến bạn khó tránh khỏi cảm giác buồn ngủ.

Trò chơi cung cấp đầy đủ tính năng auto, từ tìm đường cho đến đánh quái nên số lượng thao tác mà người chơi cần thực hiện là vô cùng ít. Thêm vào đó, tuyến nhiệm vụ trong game cũng không có điểm gì mới mẻ khi chủ yếu vẫn là đánh quái hay thực hiện một vài công việc lặt vặt như cường hóa trang bị, nâng kỹ năng,...

Những tính năng mới sẽ xuất hiện khi bạn đạt tới những mốc level nhất định.

Mặc dù là một game nhập vai thời gian thực, song lối chơi của BCVS vẫn không khác biệt mấy so với nhóm đánh theo lượt, bởi tất cả đã có auto lo liệu rồi.

Nếu thích người chơi vẫn có thể chủ động lựa chọn kỹ năng để đánh bằng cách bấm theo những phím tắt được quy định trước, song điều này chỉ làm bạn mất thời gian hơn để làm nhiệm vụ hay càn quét phụ bản mà thôi.

Nhìn chung BCVS vẫn chưa cho thấy được sự tiến bộ trong cách xây dựng mô thức chiến đấu.

Để gỡ gạc lại, trò chơi quyết định đầu tư vào phần hình ảnh. Những mô hình kiến trúc, cây cỏ cho đến nhân vật đều trông khá thu hút. Nhân vật được thiết kế lớn, dễ quan sát nên sẽ là nơi cho các món trang bị cấp cao phô diễn vẻ ngoài long lanh của mình.

Chúng ta cũng không thể không nhắc đến hệ thống cánh trông rất hoành tráng, đặc biệt là khi người chơi ảo hóa thành công. Tuy nhiên cũng do quá lạm dụng hiệu ứng như vậy mà tầm nhìn của game thủ sẽ bị giảm đi, nhất là khi vào khu vực đông người.

Đồng thời chiêu thức sử dụng nộ khí cũng có thể xem là một bước lùi của game, bởi uy lực của nó trông chẳng khác kỹ năng thường là mấy, thế nên chưa tạo được ấn tượng với người chơi.

Bên cạnh đó BCVS còn được tích hợp các hoạt động xã hội như: nông trại, mini game, các cuộc thi hỏi đáp bên cạnh dàn tính năng bắt buộc phải có ở thể loại này: hệ thống danh hiệu, cường hóa trang bị, nâng cấp kỹ năng, pháp bảo, pháp ấn, thú cưỡi, pet trợ chiến, đấu Boss, phụ bản, hộ tống,...để gia tăng lực chiến cho nhân vật. Nếu muốn thử thách cùng người chơi khác, bạn có thể tiến hành PK, Vượt Ải, Chiến Trường, Đấu trường,...

Tuy nhiên cho dù là thử thách nào đi chăng nữa thì cách vượt qua tốt nhất vẫn là nâng cao chỉ số lực chiến. Nếu thực hiện tốt mục tiêu này, bạn hoàn toàn có thể vừa đi đánh Boss vừa xem phim rồi sau đó vào nhận phần thưởng.

Ngoài ra BCVS cũng sẽ dành khá nhiều đặc quyền cho người chơi nâng cấp VIP, ví dụ như được khiêu chiến hệ thống Boss VIP với các phần thưởng giá trị (sẽ căn cứ theo cấp VIP hiện tại của nhân vật).

Trang chủ: http://bc.360game.vn/Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"