PC
Bang Hội Tinh Anh 13 – Nghe cao thủ chia sẻ trước giờ G

Sau buổi bốc thăm chia bảng Bang Hội Tinh Anh 13  ngày 17/05 vừa qua, 5 cặp thi đấu đã lộ diện và chuẩn bị bước vào những trận chiến “cân não” vào ngày 23/05 sắp tới.

Nhân dịp này, phóng viên Võ Lâm Truyền Kỳ II đã “chộp” một đại diện của server Hắc Hổ để nghe anh chia sẻ về giải đấu Bang Hội Tinh Anh năm nay.

Phóng viên: Chào anh, anh có thể giới thiệu về server và bang hội của mình để mọi người được biết?

Đại diện Hắc Hổ: Tôi đang chơi ở server Song Long nhưng sẽ tham gia mùa Bang Hội Tinh Anh này cùng với các anh em ở Hắc Hổ.

Phóng viên:  Anh đánh giá thế nào những đối thủ của mình trong giải đấu Bang Hội Tinh Anh 13?

Đại diện Hắc Hổ: Với tôi, các bang hội đã vượt qua vòng loại server đều rất mạnh. Họ có sức mạnh và bề dày kinh nghiệm. Sự thành công sẽ đến với những đội đoàn kết, có chiến thuật thi đấu hợp lý và một chút may mắn nữa.

Bang Hội Tinh Anh 13 – Nghe cao thủ chia sẻ trước giờ G
Bang Hội Tinh Anh – sân chơi thắt chặt tình đoàn kết

Phóng viên: Anh đánh giá ai là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch năm nay?

Đại diện Hắc Hổ: Theo tôi thì ứng viên tiềm năng là Ngũ Hổ, vì họ là đương kim vô địch và có sự chuẩn bị khá tốt. Tuy nhiên, các thành viên Hắc Hổ cũng sẽ cố gắng hết mình để có thể lên ngôi mùa này.

Phóng viên: Vậy Hắc Hổ đã chuẩn bị những gì cho Bang Hội Tinh Anh 13?

Đại diện Hắc Hổ: Việc chuẩn bị của chúng tôi bao gồm về lực lượng và chiến thuật, bắt đầu từ trước chứ không riêng gì ở thời điểm diễn ra Bang Hội Tinh Anh. Hơn nữa, Chúng tôi cũng thường xuyên tham gia các giải đấu lớn nhỏ, ví dụ như Giải Đấu Xuyên Việt vừa qua, đề rèn luyện kỹ chiến thuật cho đội.

Bang Hội Tinh Anh 13 – Nghe cao thủ chia sẻ trước giờ G
Ngũ Hổ - đương kim vô địch Bang Hội Tinh Anh lần thứ 12

Phóng viên: Bang Hội Tinh Anh được xem là giải đấu lớn và uy tín của Võ Lâm Truyền Kỳ II. Ý kiến anh về giải đấu này như thế nào?

Đại diện Hắc Hổ: Bang Hội Tinh Anh là nơi để các bang hội thể hiện sự đoàn kết và sức mạnh. Đây đồng thời cũng là một cuộc đua đường trường. Chính vì thế, các anh em không đặt quá cao chuyện thắng thua mà luôn tích lũy kinh nghiệm cho mùa kế tiếp.

Phóng viên: Cảm ơn anh về những chia sẻ chân thành. Chúc anh cùng các huynh đệ trong bang sẽ gặp nhiều may mắn và đạt được kết quả cao trong mùa Bang Hội Tinh Anh năm nay.

Giải đấu Bang Hội Tinh Anh lần thứ 13 sẽ chính thức bước vào những trận tranh đoạt pháo đài nảy lửa vào ngày 23/05. Thông tin về giải đấu tại http://volam2.zing.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"