MOBI
Bí kíp khi cầm Chu Du trong Củ Hành
14/03/2014 10:56:00

Trải qua nhiều lần điều chỉnh chỉ số, Chu Du vẫn là một trong những vị tướng được yêu thích nhất của Củ Hành.

Chu Du sở hữu 4 kỹ năng là: Tài Quyết Quang, Tự Do Quang, Quang Kiếm Trận và Thiên Trợ Thần Uy. Đặc biệt, kỹ năng cuối là Thiên Trợ Thần Uy có tác dụng giống như một Thống Soái Ấn, có khả năng tạo mới tất cả các kỹ năng và một số vật phẩm nhất định.

Trong Củ Hành, có thể nói khó có tướng nào đạt được nhiều lợi thế như Chu Du. Tính cơ động cao, mạnh về cả tấn công lẫn phòng thủ, khả năng farm cực nhanh không khác gì một “cỗ máy hút tiền” giúp Chu Du trở thành ganker đáng sợ với khả năng bắt lẻ tuyệt vời. Trong giao tranh tổng, Chu Du có thể hỗ trợ đối phương ở mọi thời điểm.

Tuy vậy, không có nghĩa là Chu Du không có điểm yếu. Sở hữu 4 kỹ năng chủ động, đòi hỏi người điều khiển phải có kỹ thuật và tốc độ xử lý rất nhanh nên không phù hợp với người mới chơi. Thêm nữa, Chu Du là tướng mạnh phần nhiều do vật phẩm, nếu không kiếm đủ tiền thì rất dễ trở thành gánh nặng cho đồng đội. Hoặc nếu farm quá giỏi, Chu Du sẽ khiến đồng đội rơi vào cảnh nghèo túng vì bị giành hết quái. Nhờ lượng MP khá dồi dào về cuối trận, Chu Du có thể thực hiện 4 chuỗi combo liên tiếp. Với sát thương cực lớn, Chu Du thậm chí có thể tiêu diệt một tướng trên 3.000 máu một cách dễ dàng.

Chu Du là một tướng rất mạnh nhưng không dễ điều khiển, để có thể chơi tốt được vị tướng này cần phải trả qua một thời gian luyện tập nhất định. Một số cách giúp bạn nâng cao tay nghề khi điều khiển Chu Du như: đánh với máy, luyện tập ở bản đồ phó bản Chứng Tỏ Anh Hùng, tập sử dụng phím Shift,…

Trang chủ: http://3q.com.vn/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"