Bí kíp lên cấp vèo vèo trong Phong Thần web

Với những game thủ không có nhiều thời gian “cày cuốc”, các cột mốc level thực sự là những thách thức khó nhằn. Tuy nhiên, với một vài mẹo nhỏ dưới dây, việc góp mặt trong top đầu trên bảng xếp hạng cấp độ của Phong Thần web sẽ trở nên đơn giản đến bất ngờ.

Cùng gia tộc tham dự Tửu Trì

Năm xưa, Trụ vương từng xây cả một Tửu Trì để ngày ngày đắm chìm trong rượu ngon. Ngày nay, các game thủ của Phong Thần web cũng có thể tận hưởng men rượu nồng nàn và nhận về vô vàn điểm kinh nghiệm với hoạt động Tửu Trì. Khai mở vào 12h00 mỗi ngày, mọi nhân sĩ Phong Thần đều nên trở về thành để mời rượu và uống rượu.

Bí kíp lên cấp vèo vèo trong Phong Thần web
Nhân sĩ Phong Thần web tụ hội tham sự Tửu Trì

Tham dự hoạt động Tửu Trì, người chơi nên mời gọi đông đảo các huynh đệ trong gia tộc, đồng thời nhờ Tộc trưởng mở ra rượu gia tộc để nhận được lượng kinh nghiệm cực khủng. Dù chếnh choáng men say đến mức nào, game thủ cũng đừng quên sử dụng hết 10 lượt mời rượu của mình và nhớ phải sử dụng loại Rượu Trăm Năm hoặc Rượu Mười Năm quý giá.

Săn boss Kim Tiên, lên cấp liền liền

Xuất hiện vào lúc 11h00, 12h30, 15h30, 18h00 và 21h30 hàng ngày, boss Kim Tiên không chỉ rơi ra trang bị Tím, Vàng mà còn mang đến phần thưởng kinh nghiệm, giúp các nhân sĩ Phong thần lên cấp nhanh chóng. Tuy nhiên, để săn được boss Kim Tiên thành công, người chơi cũng phải nắm giữ một số “bí quyết” nho nhỏ trong quá trình săn boss.

Bí kíp lên cấp vèo vèo trong Phong Thần web
Phần thưởng phong phú, kinh nghiệm cực khủng từ boss Kim Tiên

Lựa chọn boss Kim Tiên phù hợp với cấp độ của bản thân, game thủ phải nhanh tay tạo ra một lượng sát thương nhất định. Không cần phải tiêu diệt hoàn toàn boss mà người chơi nên thần hành ngay sang boss kế tiếp. Tùy vào lượng sát thương gây ra cho boss Kim Tiên, game thủ Phong Thần sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

Diệt Quỷ - Kho điểm kinh nghiệm vô tận

Mỗi ngày, các nhân sĩ Phong thần web sẽ nhận được 3 lượt tham gia tính năng Diệt Quỷ độ khó thường và 2 lần ở độ khó Địa Ngục. Tuy nhiên, những game thủ sở hữu đẳng cấp VIP có thể mua thêm số lượt tham gia Diệt Quỷ để nhận lấy phần thưởng điểm kinh nghiệm phong phú và nhanh chóng gia tăng level của mình.

Bí kíp lên cấp vèo vèo trong Phong Thần web
Lên cấp nhanh chóng với hoạt động Diệt Quỷ mỗi ngày

Tham gia Diệt Quỷ, người chơi cấp 60 - 65 nên tham gia độ khó thường, từ cấp 66 - 69 thì nên tham gia độ khó Địa Ngục để nhận thêm phần thưởng tiêu diệt toàn bộ. Đối phó Quỷ hồn đợt 1 – 5, thường đông đảo nhưng không mạnh, các nhân sĩ nên sử dụng pháp bảo Xiển Giáo. Khi bước vào đợt 6, game thủ nên chuyển sang pháp bảo Triệt Giáo để dứt điểm nhanh các Quỷ hồn mạnh hơn.

Bí kíp lên cấp vèo vèo trong Phong Thần web
Vô vàn hoạt động sôi nổi đang chờ người chơi khám phá

Bái Thần mỗi ngày, báo danh Loạn đấu lúc 14h00 và 21h00, gia nhập cuộc chiến Tranh Bảng Phong Thần lúc 16h00 và 20h30… vô vàn hoạt động sôi nổi với phần thưởng kinh nghiệm phong phú đang chờ đợi người chơi khám phá. Không cần cắm đầu “cày cuốc”, không cần treo máy ngày đêm, những game thủ Phong Thần web vẫn luôn tìm ra được con đường khẳng định bản thân bằng tài năng và bản lĩnh của chính mình.

Ttrang chủ: http://phongthan.360game.vn/

+
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là game miễn phí?
Người chơi sẽ được trải nghiệm miễn phí Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đến 90 ngày khi khởi tạo tài khoản mới từ hôm nay.
Bom tấn game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc Mobile về Việt Nam
Theo thông tin chúng tôi có được thì tựa game SLG chất lượng cao Chiến Vương Tam Quốc đã được NPH Migame đưa về Việt Nam thành công, dự sớm đến tay người chơi trong tháng 9/2021 này.
Bí kíp tân thủ: Cách mạnh hóa nhân vật trong Cloud Song VNG
Trở thành nhân vật bất khả chiến bại trong Cloud Song VNG không khó, hãy chú ý những điều sau đây!
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là game miễn phí?
Người chơi sẽ được trải nghiệm miễn phí Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đến 90 ngày khi khởi tạo tài khoản mới từ hôm nay.
Bom tấn game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc Mobile về Việt Nam
Theo thông tin chúng tôi có được thì tựa game SLG chất lượng cao Chiến Vương Tam Quốc đã được NPH Migame đưa về Việt Nam thành công, dự sớm đến tay người chơi trong tháng 9/2021 này.
Bí kíp tân thủ: Cách mạnh hóa nhân vật trong Cloud Song VNG
Trở thành nhân vật bất khả chiến bại trong Cloud Song VNG không khó, hãy chú ý những điều sau đây!