PC
Các hoạt động gây sốt khi chơi Thần Tiên Kiếp

Sau khi ra mắt webgame Thần Tiên Kiếp thu hút rất nhiều các game thủ tham gia. Đến với cõi Tam Giới đầy kỳ bí này người chơi sẽ phải cân nhắc tham gia các hoạt động sao cho phù hợp, giúp nâng cao lực chiến nhân vật chinh phục Thần Tiên Kiếp xưng ngôi Vương.

Các hoạt động trong Thần Tiên Kiếp vô cùng phong phú và hấp dẫn mà chúng ta có thể điểm qua như tính năng Biến Hình, hệ thống Thú cưỡi, Phó Bản quen thuộc theo từng cấp độ bao gồm cá nhân, nhóm liên server. Khiêu chiến cá nhân với các hoạt động để người chơi có thể khẳng định vị trí của mình.Hệ thống Boss Thần Tiên Kiếp cũng vô cùng hấp dẫn với rất nhiều chủng loại với thời gian xuất hiện hầu như cả ngày để người tham gia thỏa thích tiêu diệt với các phần thưởng hấp dẫn.

Biến Hình

Thần Tiên Kiếp với bối cảnh chính dựa theo nguyên tác Tây Du chính vì thế tính năng Biến Hình thành nhân vật Tây Du được xây dựng. Người chơi tăng đến đẳng cấp nhất định sẽ sử dụng được tính năng này biến thành các nhân vật Tề Thiên Đại Thánh, Ngưu Ma Vương,… Tiến cấp Biến Hình càng cao thuộc tính tăng vào nhân vật càng nhiều.

Các hoạt động gây sốt khi chơi Thần Tiên Kiếp
Biến hình thành Tề Thiên Đại Thánh

Theo đó trong quá trình phiêu lưu tại thế giới Thần Tiên Kiếp người chơi sẽ tích lũy được cho mình Đá Tiến Cấp thông qua các nhiệm vụ ngày và Tăng Cảnh Giới để từ đó thăng cấp Biến Hình! Mỗi bậc tăng cấp có 8 sao, khi tăng đến sao tối đa sẽ tăng thêm một bậc và mỗi hình biến sẽ có các chiêu thức và sát thương khác nhau.

Thú Cưỡi

Bạch Long Mã là tên gọi của chú ngựa gắn liền với tác phẩm Tây Du Ký. Chú ngựa này một lần nữa xuất hiện làm thú cưỡi để các Tiên Hữu ngao du khắp chốn Bồng Lai Tiên Cảnh, chiến mã đồng hành từ rất sớm cùng bạn trên bước đường phiêu lưu tại Thần Tiên Kiếp.

Các hoạt động gây sốt khi chơi Thần Tiên Kiếp

Các hoạt động gây sốt khi chơi Thần Tiên Kiếp
Thú Cưỡi trong Thần Tiên Kiếp

Với 11 bậc khác nhau của Thú Cưỡi chẳng mấy chốc bạn sẽ kích hoạt được tất cả và sở hữu sức mạnh vô song mà chúng đem lại, từ đó con đường chinh phục ngôi Tiên Vương của Thần Tiên Kiếp là không khó!

Ngoài Thú Cưỡi trong Thần Tiên Kiếp còn vô số hệ thống tiến cấp đẹp mắt và vô cùng sinh động như Tiên Sủng, Cánh, Pháp Tọa, Chiến Linh,… người chơi tham gia cần nâng cấp sao cho hợp lý giúp lực chiến tăng cao và đồng đều giữa các tính năng, không nên tăng một tính năng quá nhiều mà bỏ qua những cái còn lại.

Các hoạt động gây sốt khi chơi Thần Tiên Kiếp
Hệ thống Cánh

Các hoạt động gây sốt khi chơi Thần Tiên Kiếp
Tính năng Chiến Linh

Các hoạt động gây sốt khi chơi Thần Tiên Kiếp
Chức năng Pháp Tọa

Tiêu diệt Boss cả ngày

Với hàng loạt hoạt động nổi bật nhưng điều đặc biệt nổi bật của Thần Tiên Kiếp là hệ thống Boss vô cùng đặc sắc. Các Tiên Hữu sẽ được săn boss gần như không ngơi tay, vừa là dịp trau dồi khả năng PK vừa có thể nhận được nhiều phần thưởng sau khi tiêu diệt Boss.

Các hoạt động gây sốt khi chơi Thần Tiên Kiếp
Boss Xếp Hạng

Các hoạt động gây sốt khi chơi Thần Tiên Kiếp
Boss Quốc Gia

Bước vào cõi Tiên này người chơi sẽ gặp năm loại Boss bao gồm Boss Xếp Hạng, Boss Trung Lập, Boss Tinh Anh, Boss Quốc Gia, Boss Thế Giới. Mỗi loại Boss sẽ xuất hiện theo các mốc giờ khác nhau và số lượng cố định của mỗi Boss. Phần thưởng các vật phẩm quý hiếm như vàng, trang bị tùy theo cấp độ Boss, nguyên liệu tăng trang bị Cam,… Số lượng Boss trong Thần Tiên Kiếp rất nhiều, đồng thời lại tạo mới liên tục trong ngày, nên đây sẽ là nguồn cung vật phẩm vô cùng lớn cho người chơi. Khoảng cách về lực chiến giữa người chơi phụ thuộc rất nhiều vào quá trình săn boss hàng ngày.

Các hoạt động gây sốt khi chơi Thần Tiên Kiếp
Boss Tinh Anh

Chiến trường PK thông qua các hoạt động Tốc Chiến, Quyết Chiến, Tranh Bá,… giúp người chơi thỏa thích PK rèn luyện kỹ năng cho bản thân và nhận các phần thưởng chỉ những ai chiến thắng mới có được nó. Cuộc đua tranh giữa các Gia Tộc trong mỗi Quốc Gia sẽ nóng hơn bao giờ hết. Thông qua những tính năng này các Tiên Hữu giúp cho bang hội cũng như Tộc trưởng gia tộc mình lên ngôi Tiên Vương thống trị cả Tam Giới.

Tham gia cộng đồng Thần Tiên Kiếp tại đây:

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
Hot news
+
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
One Punch Man: The Strongest chinh phục game thủ Việt bằng những món “vũ khí” nào?
Sở hữu nhiều tính năng độc đáo và sáng tạo, One Punch Man: The Strongest đang được kỳ vọng sẽ chinh phục cộng đồng game thủ Việt thời gian tới.
Cloud Song VNG đã có mặt trên Google Play, đạt hơn 100k lượt Đăng ký sớm sau một tuần
Nếu chưa tham gia, hãy nhanh tay “đặt ngay một vé” để có cơ hội trở thành chủ nhân của những phần quà cực kỳ giá trị đến từ Cloud Song VNG.
Cao Thủ Tàng Long mùa 3 khởi tranh, rộng đường cho “dân cày” lập đế chế mới trong Phong Khởi Trường An
Đội ngũ phát triển game Phong Khởi Trường An lại tiếp tục mang đến sự kiện “Cao Thủ Tàng Long mùa 3” vô cùng hấp dẫn dành riêng cho nông dân đua Top nhận những phần quà cực kỳ có giá trị.
Tổng hợp game hay vừa ra mắt
Cùng đến với những tựa game mobile quốc tế hay vừa mới ra mắt tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!