PC
Hoành tráng với Thần Binh - Pháp Bảo tại Thần Tiên Kiếp

Thần Tiên Kiếp đã ra mắt phiên bản chính thức hơn một tuần lễ, qua thời gian đó rất nhiều Tiên Hữu gia nhập thế giới Tiên bồng cùng rất nhiều hoạt động nổi bật. Với ba cường quốc Phong, Hỏa, Lôi ai sẽ lên ngôi bá chủ Tiên Giới điều đó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc nâng cấp các tính năng của mỗi nhân vật.

Với các tính năng cực kỳ hấp dẫn của Thần Tiên Kiếp sẽ giúp ích cho nhân vật tăng thêm vô vàn lực chiến. Các cao thủ cùng tìm hiểu sâu những tính năng tạm gọi chung làThần Binh và Pháp Bảo đầy mê hoặc và cực kỳ cần thiết trong hành trình tìm đến ngôi Vương.

Hoành tráng với Thần Binh - Pháp Bảo tại Thần Tiên Kiếp

Thuẫn

Cái tên Thuẫn thực sự sẽ rất lạ lẫm với nhiều người, nhưng thực tế là vòng hộ thân quanh nhân vật. Khi người chơi tăng đến bậc quy định sẽ nhận được hiệu quả hộ thuẫn giúp nhân vật giảm sát thương cực kỳ cao, bên cạnh đó Thuẫn còn được trang bị các phụ kiện như Thuẫn Bình, Quy Giáp, Bì Cách, Lưu Li. Muốn tăng cấp Thuẫn các Tiên Hữu phải thu thập Tiến Cấp Đơn – Thuẫn thông qua cửa hàng danh vọng hoặc phó bản Tiến Cấp, khi tiến cấp tăng bậc người chơi còn nhận được quà tiến cấp là các phụ kiện tùy theo mỗi cấp bậc khác nhau.

Hoành tráng với Thần Binh - Pháp Bảo tại Thần Tiên Kiếp

Pháp Bảo

Pháp Bảo cái tên thường gọi những vật phẩm có tính năng đặc biệt, đúng như tính chất của nó rất ít người có thể thu thập được ở một số game cùng thể loại. Nhưng tại Thần Tiên Kiếp người chơi dễ dàng nhận được tính năng này khi đạt đến đẳng cấp nhất định. Pháp Bảo đã mở nhưng phải có vật phẩm để kích hoạt thông qua đăng nhập theo đúng số ngày quy định. Vị Tiên gia nào muốn mình có sức mạnh phi thường thống trị cả Tam Giới cần phải đăng nhập mỗi ngày để nhận và kích hoạt. Với Phảo Bảo chỉ cần kích hoạt sẽ giúp lực chiến tăng lên, kích hoạt càng nhiều Pháp Bảo khác nhau lực chiến tăng lên càng cao và còn thay đổi ảo hóa giúp hình ảnh nhân vật trở nên thu hút. Bên cạnh đó hệ thống Chú Linh Pháp Bảo cũng đáng chú ý, Tiên Hữu cần hoàn thành phó bản Pháp Bảo nhận Linh Khí từ đó kích hoạt Chú Linh. Rất nhiều thuộc tính cộng thêm cho nhân vật bao gồm Tấn công, Vật phòng, Pháp miễn,…

Hoành tráng với Thần Binh - Pháp Bảo tại Thần Tiên Kiếp

Thần Khí

Tính năng đặc biệt này của Thần Tiên Kiếp rất thú vị gồm 4 thần bảo bao gồm Đá Nữ Oa, Công Lôn Kính, Phiên Thiên Ấn, Đông Hoàng Chung cần bồi dưỡng thêm kinh nghiệm để kích hoạt thuộc tính. Thần Khí gồm bồi dưỡng Hoàn Mỹ tiêu tốn Linh Thạch Hoàn Mỹ, bồi dưỡng thường cần vật phẩm Linh Thạch – Thường. Khi bồi dưỡng sẽ nhận được kinh nghiệm Thần Khí và ngẫu nhiên cho các thần bảo. Ngoài ra Thần Khí còn chức năng cộng hưởng, các Tiên Hữu cần phải Tầm Linh để nhận được Linh Dịch kích hoạt cộng hưởng Thần Khí, Linh thu thập càng nhiều sẽ nhận được nhiều Linh Dịch. Người chơi sẽ kịch hoạt tuần tự các điểm của trận đồ bắt đầu từ 4 góc đến vào trung tâm để cộng hưởng thêm thuộc tính, cấp độ mỗi điểm tăng lên kéo theo đó lực chiến nhân vật sẽ được tăng thêm.

Hoành tráng với Thần Binh - Pháp Bảo tại Thần Tiên Kiếp

Hoành tráng với Thần Binh - Pháp Bảo tại Thần Tiên Kiếp

Tiên Sủng – Tiên Vũ – Tiên Võ

Ba tính năng này sẽ gắn liền với nhau trong Thần Tiên Kip, với sự xuất hiện tuần tự Tiên Sủng, Tiên Vũ, Tiên Võ với các cấp độ quy định khác nhau. Với Tiên Sủng sẽ có 10 bậc khác nhau, với mỗi bậc ứng với một kỹ năng khi người chơi sử dụng Tiên Sủng ấy. Ngoài ra với các bậc khác nhau sẽ được trang bị các phụ kiện giúp Tiên Sủng trở nên mạnh mẽ hơn. Tiên Sủng có thể biến hình, đổi tên cùng với đó Tiên Hữu nâng cao lực chiến cho Tiên Sủng mình khi sử dụng Tư Chất Đơn – Tiên, Trưởng Thành Đơn – Tiên.

Hoành tráng với Thần Binh - Pháp Bảo tại Thần Tiên Kiếp

Tiên Vũ là hệ thống cánh hỗ trợ cho Tiên Sủng, giúp trở thành một nhân vật thu nhỏ, chung quy đều giúp nâng cao lực chiến cho nhân vật của các Tiên Hữu. Tiên Vũ sẽ có các kỹ năng khác nhau khi mỗi bậc tăng lên, những kỹ năng mới sẽ xuất hiện, người chơi có thể tăng cấp các kỹ năng này đến mức cao nhất với nhiều thuộc tính cộng thêm cho nhân vật. Tiên Võ là vũ khí đặc biệt do Tiên Sủng sử dụng với hình ảnh uy lực mạnh mẽ khi các cấp bậc được tăng lên. Cấp bậc càng cao các thuộc tính sẽ giúp cho nhân vật mình càng có cơ hội chinh phục Tam Giới. Tương tự như Tiên Vũ hệ thống kỹ năng và tăng cấp với mỗi cấp bậc khác nhau, xây dựng Tiên Sủng như một tiểu Tiên Hiệp trong thế giới Thần Tiên Kiếp.

Hoành tráng với Thần Binh - Pháp Bảo tại Thần Tiên Kiếp

Hoành tráng với Thần Binh - Pháp Bảo tại Thần Tiên Kiếp

Quả thật càng tìm hiểu sâu Thần Tiên Kiếp các cao thủ sẽ nhận biết ra thêm nhiều điều vô cùng thú vị và huyền bí. Không chỉ các tính năng trên, cõi Tam Giới trong Thần Tiên Kiếp sẽ còn nhiều kỳ trân dị bảo cùng các thế lực ẩn mình cần thêm các cao thủ khám phá.

Tham gia cộng đồng Thần Tiên Kiếp tại đây:

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"