PC
Cách "dùng người" trong Nam Đế Bắc Cái 2
06/12/2013 23:23:19

Ngày 10/12/2013 tới là thời khắc webgame Nam Đế Bắc Cái 2 sẽ tiến hành closed beta tại thị trường Việt Nam. Và điểm khác biệt đồng thời cũng chính là điếm nhấn thu hút người chơi nhất của tựa game này chính là cách “dùng người” - tức các trợ thủ Hiệp khách.

Trong Nam Đế Bắc Cái 2 người chơi sẽ không đơn thân đánh trận một mình mà luôn có Hiệp khách đi cùng để hỗ trợ. Hiệp khách này người chơi có thể tùy chọn cũng như tăng cấp, phát triển chúng như một dạng nhân vật phụ của mình.


Hiệp khách Tiêu Phong hỗ trợ người chơi trong quá trình chiến đấu

Theo đó cách đánh theo chiến lược song tầng Chủ tướng và Hiệp khách tuy đơn giản nhưng rất khó để người chơi nắm bắt vào thời gian đầu. Mà phải dựa vào tư chất, màu sắc để phân biệt Hiệp khách mạnh yếu, tốt xấu. Ngoài ra người chơi cũng cần nắm rõ quy luật trưởng thành tư chất của 5 loại Hiệp khách cơ bản trong game để có thể phát huy điểm mạnh của chúng tốt hơn về sau này.

Căn cứ phân định Hiệp khách

Hiện trong game có 5 loại Hiệp khách chính là Lục, Lam, Tím, Cam và Chân cam, tất cả chủ yếu dựa vào tổng chiến lực 3 vòng để phân định bao gồm vòng cơ bản của hiệp khách Lục là 1600, hiệp khách Lam là 1900, hiệp khách Tím là 2200, hiệp khách Cam là 2600, Chân Tiểu Long Nữ là 2800. Tuy nhiên cũng có 1 số trường hợp ngoại lệ.

Ví dụ cho dễ hiểu hơn là khi 3 vòng cơ bản của hiệp khách Lục là khoảng giữa 500 - 600, hiệp khách Lam là 600 - 700, hiệp khách Tím là 600 - 1000, thì 3 vòng cơ bản của hiệp khách Cam là khoảng giữa 600 - 1200, hiệp khách Chân cam (Chân Tiểu Long Nữ) là 700 - 1200.

Chính vì vậy giới hạn của Hiệp khách cấp Lam, Tím, Cam là thống nhất, chủ yếu là giới hạn trên có tăng đổi ra sao mà thôi. Song trên thực tế kỹ năng sát thương cao đều ở trên hiệp khách Lam, như Tịch Tà Kiếm của Nhạc Bất Quần (hiện là nội công đơn mạnh nhất). Một phần nữa là phí dưỡng hiệp Lam lại là thấp nhất, nên nhiều người chơi có thể dùng hiệp khách Lam càn quét bản đồ hoặc PK.

Phân loại hiệp khách

Hiện tại trong Nam Đế Bắc Cái 2 có 37 hiệp khách và VIP nhất chính là “Chân Tiểu Long Nữ” sẽ mua ở cash shop. Phân loại hiệp khách chủ yếu dựa vào trưởng thành cơ bản và hệ số trưởng thành. Mỗi 1 chỉ số cơ bản thường tương ứng với 1 hệ số trưởng thành của hiệp khách về sau.


Quá trình trưởng thành hiệp khách tím “Quách Tương”

Nhìn chung trong chỉ số tổng hiệp khách thể thì tư chất mỗi 1 người thường có phương diện quá cao hoặc quá thấp, đều sẽ ảnh hường đến 2 thuộc tính trưởng thành khác giới của chúng về sau này. Và cũng từ đây mà chúng sẽ sản sinh ra nòi giống hiệp khách tuyệt vời về sau.

Nắm rõ các chỉ số, biết chọn lựa hiệp khách và phát triển chúng phù hợp với đội hình sẽ là điều tiên quyết giúp người chơi công phá danh hiệu Võ Lâm Minh Chủ trong game Nam Đế Bắc Cái 2.

Trang chủ: http://namde2.com/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"