MOBI
Cận cảnh các trường phái trong Chiến Binh Định Mệnh (P2)

Điểm qua các trường phái nhân vật trong MMORPG non-target xứ Hàn Chiến Binh Định Mệnh.

>> Cận cảnh các trường phái trong Chiến Binh Định Mệnh (1)

Với lối chơi hành động phi mục tiêu, Chiến Binh Định Mệnh (CBĐM) luôn đề cao khả năng solo cá nhân giữa người chơi với nhau. Trò chơi cung cấp 4 trường phái chính để lựa chọn với 8 hướng phát triển trường phái phụ ở level 40. Sự đa dạng này giúp cho người chơi có nhiều hướng xây dựng nhân vật, cộng skill, lựa chọn trang bị sao cho phù hợp hơn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những ưu nhược điểm của các trường phái này trong game nhé:

Thuật sư

Loading the player ...

Mang vẻ ngoài vô cùng gợi cảm, Thuật sư sở hữu những đòn đánh điệu đà đầy ma thuật nhưng không kém phần hiệu quả. Đây là trường phái nhân vật có thiên hướng tấn công phép thuật và hỗ trợ đồng đội, nhưng cũng có khả năng solo và PvP rất tốt đối với những trường phái thủ phép thuật thấp nhờ tốc độ thi triển skill nhanh và hiệu quả.

Nhân vật Thuật sư cũng có hai hướng lựa chọn khi đạt cấp 40 là Pháp sư hoặc Vu sư. Trường phái Pháp sư sẽ giúp chắp cánh thêm sức mạnh ma thuật cho Thuật sư, biến nhân vật này thành những sát thủ tà ma với tấn công phép thuật cực cao. Ngược lại Vu sư sẽ chỉ đóng vai trò hỗ trợ cho đồng đội trong chiến đấu, boss chiến.

Đấu sĩ

Loading the player ...

Sử dụng những vũ khí hạng nặng như trường kiếm và súng trường, Đấu sĩ là những nhân vật có vóc dáng nặng nề, chậm chạp. Dù khả năng tấn công và chịu đòn vật lý là cao nhất, Đấu sĩ tỏ ra vô cùng e ngại trước những trường phái nhanh nhẹn và linh hoạt.

Từ cấp 40, Đấu sĩ có hai lựa chọn về trường phái phụ là Hiệp sĩ hoặc Dũng sĩ. Lựa chọn Hiệp sĩ, người chơi sẽ tăng cường sức mạnh cho nhân vật với những đòn đánh chí mạng và tấn công tầm xa để khỏa lấp nhược điểm tốc độ chậm. Trong khi đó Dũng sĩ sẽ tăng cường khả năng ‘trâu bò’ cho trường phái này, trở thành lá chắn quan trọng trên chiến trường.

Trang chủ: http://loe.vigo.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"