MOBI
Cân não với cách sắp xếp dàn trận trong Thiên Tướng Hùng Sư

Trong Thiên Tướng Hùng Sư, mỗi trận đánh là một trận chiến cân não với những toan tính quân sự thiệt hơn. Đúng như thể loại webgame chiến thuật thuần túy, cả trò chơi chính là một màn dàn trận chiến thuật mà mỗi bước đi đều mang nặng sự được mất.

Thiên quân dịch đắc, nhất tướng nan cầu

Trong thuật dụng binh từ ngàn xưa, tướng lĩnh luôn đóng vai trò quan trọng nhất, bởi thế mà có câu “Ngàn quân dễ kiếm, một tướng khó tìm. Tướng lĩnh trong Thiên Tướng Hùng Sư không bị giới hạn về chủng loại quân có thể điều khiển, nên việc tùy chỉnh theo ý mình sẽ giúp người chơi tạo ra những vị tướng "không giống ai”, có thể một mình đảo hải di sơn, thay đổi cả thế cuộc.

Cân não với cách sắp xếp dàn trận trong Thiên Tướng Hùng Sư
Nhất chiến định thiên hạ

Các vị tướng đều có sự khác biệt nhất định về sức mạnh cũng như kỹ năng, và đây chính là nơi mà sự tính toán của người chơi được đẩy lên tối đa. Kết hợp những phương thức khác nhau để có thể phát huy hết sở trường của tướng lĩnh, giúp họ có thể anh hùng xung trận, tất cả sẽ tạo nên một trận thắng hoàn hảo.

Dĩ bất biến, ứng vạn biến

Khởi đầu mỗi trận đánh, người chơi sẽ có thể lựa chọn Thủ, Xung Phong, Công Kích để ra lệnh cho đội quân của mình. Tuy nhiên đó không phải là sự cố định cứng nhắc, mà trái lại là gợi mở cho một chiến thuật kỳ ảo. Người chơi có thể tự do thay đổi bằng việc ra lệnh cho những tốp lính của mình thực hiện chiến thuật để đạt kết quả cao nhất thay vì chỉ dính với một chiến thuật ban đầu. Nguyên tắc vàng của việc điều khiển quân trong Thiên Tướng Hùng Sư là không bao giờ buông chuột nếu bạn không hoàn toàn vượt trội đối phương. Mỗi cánh quân đều có khả năng gây bất ngờ cao bởi những quyết định quan trọng của người chơi, và chỉ cần một ít chủ quan, người chơi hoàn toàn có thể rơi vào cảnh Một bàn cờ thế phút sa tay.

Cân não với cách sắp xếp dàn trận trong Thiên Tướng Hùng Sư
B
inh quý ở thần tốc

Thiên Tướng Hùng Sư đưa đến một thế giới khá lạ lẫm với phần đông người chơi, nhưng những nguyên tắc điều quân khiển tướng hoàn toàn không có sự thay đổi, thắng thua đều được quyết định ở việc ai nhanh hơn ai.

Trong một trận chiến, thắng hay thua đôi lúc chỉ chênh nhau vài giây ngắn ngủi, và phe giành thắng lợi là phe đã tận dụng thời gian tốt hơn. Tận dụng những giây phút ngắn ngủi để đưa ra quyết định tấn công, đột kích hay phòng ngự, hay hơn nữa là quyết định sẽ sử dụng Tướng hay Binh trong trận chiến,  tất cả sẽ đem đến chiến thắng. Thêm vào đó, thắng hay thua còn nằm ở việc quân được điều động ngay hay chậm hơn, với quyết định hành quân nhanh gọn, tiếp cận trước và mau chóng ra tay khi đối thủ chưa chuẩn bị.

Cân não với cách sắp xếp dàn trận trong Thiên Tướng Hùng Sư
Việc sử dụng kỹ năng tướng sao cho hợp lý quyết định lớn khả năng thắng bại của trận chiến

Thế giới của Thiên Tướng Hùng Sư hấp dẫn người hâm mộ thể loại game chiến thuật ở chính những con tính dù chỉ là nhỏ nhất. Dụng quân hợp lý dựa vào sự thông hiểu của người chơi đối với những cánh quân mình đang sở hữu sẽ là chìa khóa mở ra thắng lợi cho những bậc tướng lĩnh đại tài trong Thiên Tướng Hùng Sư.

Trang chủ: http://thientuong.360game.vn
Fanpage:  https://www.facebook.com/thientuong.360game.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.