MOBI
Chiến trường DotA trong Xạ Điêu Zero cũng khá thú vị

Giống như nhiều game nhập vai khác hiện nay, Xạ Điêu Zero cũng tận dụng yếu tố MOBA để làm tăng sức hút cho mình.

Chiến trường DotA Vô Song của Xạ Điêu Zero (XĐZ) được thêm vào hệ thống giao diện người dùng (UI) độc lập, bất kể là bản đồ, trang bị, hợp thành trang bị cũng đều có giao diện độc lập, khá tiện lợi và dễ sử dụng. Trang bị trong đấu trường cũng được xây dựng hoàn toàn mới, người chơi sẽ sở hữu một bộ hệ thống trang bị độc lập. Dưới tác dụng của hệ thống Thiên Bình (cân bằng), thuộc tính trang bị đang dùng sẽ giới hạn lại nhưng tác dụng của chúng không hoàn toàn bị xóa bỏ.

Giống như DotA cần ghép đồ để có trang bị mạnh hơn, trong XĐZ, những trang bị cơ bản có thể tiến hành ghép lại để trở thành vật phẩm tốt hơn. Đương nhiên khi trận đấu kết thúc thì những trang bị này sẽ hoàn toàn bị hủy bỏ, bất cứ những gì thuộc về chiến trường sẽ không thể mang ra ngoài để bảo đảm tính cần bằng của một MMORPG.

Để tối ưu hóa trải nghiệm của người chơi, XĐZ đã thêm vào hệ thống Chiến Hồn. Hệ thống này có tác dụng quản lý thuộc tính chiến đấu PvP chuyên biệt của từng lớp nhân vật. Hiện chỉ có thể sử dụng trong chiến trường DotA, nhưng trong tương lai có thể sẽ được dùng cả trong các tính năng PvP khác. Cũng trong hệ thống này, người chơi dựa vào Chiến Hồn mà mình đã chọn để trở thành các loại tướng như AD, Tank hay Support,...Hệ thống còn giúp nhân vật thăng cấp qua các giai đoạn trong trận đấu, đồng thời giúp người chơi trải nghiệm cao hơn tính chiến thuật.

Tất cả người chơi ở chiến trường sẽ bắt đầu từ cấp độ 1 và tăng dần. Kỹ năng chiến trường của nhân vật sẽ không xung đột với kỹ năng vốn có. Nói cách khác, người chơi trong chiến trường sẽ sử dụng được càng nhiều kỹ năng hơn. Các kiểu chơi đánh quái, phá trụ, đẩy nhà...cũng được đưa vào đầy đủ. Môi trường chiến đấu 3D sẽ tạo ra nhiều chiến thuật mới, như bay trên đầu đối thủ chẳng hạn.

Farm quái trong chiến trường DotA của XĐZ bao gồm tiêu diệt những quái thường kích thước nhỏ và Boss với kích thước lớn, quét sạch những đơn vị trung lập này sẽ nhận được Thủy Tinh chiến trường (công dụng giống như vàng trong DotA). Để phá hủy mục tiêu cuối cùng của kẻ địch, cần phải hạ những tháp phòng thủ ở các đường. Những tháp canh này không chỉ có sức tấn công rất mạnh mà còn có lượng HP cao, đòi hỏi người chơi cần phối hợp tốt với quân lính của phe mình.

Trang chủ: http://sd.wanmei.com/

(Playpark và Gamenoob phối hợp thực hiện)

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"