PC
Choáng với hệ thống giải đấu “hàng khủng, tiền to”

Bằng cách liệt kê thông thường chúng ta cũng có thể nhìn thấy độ khủng của hệ thống giải đấu Đột Kích nửa cuối năm 2015.

Đúng với định hướng đi theo con đường thể thao điện tử chuyên nghiệp, Đột Kích luôn khiến cộng đồng game thủ “không ngơi tay” khi liên tiếp tổ chức hàng loạt giải đấu từ phong trào đến chuyên nghiệp.

Cùng “nghía” qua Infographic Đột Kích Champion để thấy được “độ chịu chơi” của NPH VTC Game khi mạnh tay chi hàng tỷ đồng tổ chức các giải đấu Đột Kích nửa cuối năm 2015.

 

 

Vừa kết thúc 2 tháng ròng rã của giải đấu Liên minh Tournament lần 3, tháng 10/2015 Giải vô địch thể thao điện tử VEC 2015 được tổ chức tại 14 tỉnh, thành, với sự tham gia của hơn 1,500 vận động viên chuyên nghiệp và tổng giải thưởng lên đến 340,000,000 (đồng). Đội tuyển vô địch cũng sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự đấu trường quốc tế CrossFire Grand Final vào tháng 12/2015 tại Trung Quốc. Đội đạt thứ hạng nhất, nhì, ba cũng có cơ hội đến với giải đấu quốc tế đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, Việt Nam – CrossFire Invitational 2015.

Tháng 9-10/2015 cũng chứng kiến không khí sục sôi tại TP. Hồ Chí Minh khi Liên đấu GC đổ bộ tới đây. Đây là mùa giải đầu tiên mà NPH VTC Game tổ chức dành cho chính các phòng máy, chủ GC quảng bá thương hiệu của mình cũng như để thỏa mãn niềm đam mê thể thao điện tử với hơn 120 GC nhận lời mời tham gia, trên 24 quận tại TP. Hồ Chí Minh trong 18 ngày thi đấu để có thể đem về 500,000,000 (đồng) giải thưởng.

Một đấu trường quen thuộc dành cho các tay súng ngắm và súng lục được tổ chức thường niên, năm nay sẽ quay trở lại vào tháng 10-11-12. Đó chính là Best Of Pistol và Best Of Sniper. Đồng hành cùng với đó là sân chơi Clan War dành cho các Clan của Đột Kích Việt, là một bảng xếp hạng đua top được cập nhật thường xuyên tại website riêng. Đây chắc chắn sẽ là động lực lớn để cộng đồng Clan Đột Kích Việt phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Bên cạnh những ưu đãi ingame hấp dẫn, Đột Kích cũng biết chiều lòng game thủ khi tạo ra nhiều sân chơi giao lưu, tranh tài, đặc biệt là dành cơ hội cho đội tuyển eSports quốc gia vươn ra đấu trường quốc tế.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

Thể loại: MMOFPS
NPH: VTC Online
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 12/03/2008
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.