PC
Cơ hội trải nghiệm siêu phẩm Sunless Sea hoàn toàn miễn phí
29/01/2016 14:00:00

Sunless Sea là một game sinh tồn rất độc đáo, đây được cho là một trong những game đáng chơi trong năm 2015. Giờ đây bạn có cơi hội để chơi nó một cách miễn phí.

Cơ hội trải nghiệm siêu phẩm Sunless Sea hoàn toàn miễn phí

Sunless Sea là một game phiêu lưu sinh tồn dạng "roguelike" nhưng không lấy bối cảnh fantasy, trong game người chơi sẽ vào vai thuyền trưởng con tàu hơi nước Unterzee khám phá vùng biển đầy bí ẩn ở thời đại Victoria. Mang hơi hướm những câu truyện của nhà văn nổi tiếng Lovecraft, một cuộc phiêu lưu xen lẫn tiểu thuyết tương tác, Sunless Sea đem lại trải nghiệm cực kì độc đáo.

Loading the player ...

Khám phá và sống sót là chủ đề chính của game, do vậy yếu tố chiến đấu đơn giản cũng không làm giảm đi tính hấp dẫn. Sunless Sea chính là một tựa game khó có thể dứt ra một khi đã bắt đầu.

Cơ hội trải nghiệm siêu phẩm Sunless Sea hoàn toàn miễn phí

Game được bán với giá 18,99 USD trên Steam tuy nhiên hiện nay Steam đang có chương trình giảm giá nên game chỉ có giá 11,39 USD. Điểm đặc biệt là Steam cho phép bạn được trải nghiệm Sunless Sea hoàn toàn miễn phí trong khoảng 2 ngày 14 giờ tính từ thời điểm này.

Cơ hội trải nghiệm siêu phẩm Sunless Sea hoàn toàn miễn phí

Đây có lẽ là một chiêu bài “dụ dỗ” người chơi mua game bởi Sunless Sea là một game có tính gây nghiện cao. Chắc hẳn sau khi chơi game được 2 ngày, bạn sẽ muốn chơi tiếp và phải bỏ tiền ra để có được điều đó. Dù dì thì nếu muốn trải nghiệm Sunless Sea bạn hãy mau chóng truy cập vào Steam Store để tải và cài đặt game.

Cơ hội trải nghiệm siêu phẩm Sunless Sea hoàn toàn miễn phí

Cấu hình chơi game:

  • OS: Windows XP or later
  • Processor: 2Ghz or better
  • Memory: 1 GB RAM
  • Graphics: 1280x768 minimum resolution, DirectX 9.0c compatible graphics card
  • DirectX: Version 9.0c
  • Hard Drive: 700 MB available space
  • Sound Card: DirectX 9.0c compatible
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"