PC
Con Đường Tơ Lụa tưng bừng giải đấu Long Kỳ 10

Sự trở lại của Long Kỳ 10 trong phiên bản 2 job đang khuấy động cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa suốt nhiều ngày qua.

Song song với server 3job mới mang tên Thanh Long, một sản phẩm mới của phiên bản 2Job - Huyết chiến đoạt kỳ cũng được ra mắt cực kỳ ấn tượng. Bởi giải đấu này không chỉ quy tụ các anh hào trên toàn server mà còn là nơi thế hiện tài năng lãnh đạo của các bang chủ, các cá nhân kiệt xuất nhất trong Con Đường Tơ Lụa. Do vậy, giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc, thăng hoa trong những trận chiến giữa các bang hội.

Hiện tại, các bang hội có thể đăng ký trên diễn đàn từ ngày 8/4 đến 22/ 4, thi đấu theo lịch được game master sắp xếp. Hai hội chủ của sẽ tự thiết lập lệnh Giao Chiến Hội dưới dự giám sát của game master. Để tham gia, bang hội phải thi đấu phải đạt cấp độ 5, trong có ít nhất 30 thành viên đạt từ cấp độ 110 trở lên, số thành viên được phép đăng ký thi đấu tối đa là 49/50. Danh sách thành viên này không được thay đổi trước khi đội thi đấu 2 ngày, phải chấp hành nghiêm chỉnh sự điều khiển của game master.

Theo đánh giá của cộng đồng game thủ việc áp dụng các điều kiện chặt chẽ tại Long Kỳ 10 chính là tạo nên thương hiệu của một sân chơi đẳng cấp, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, giải thưởng mà NPH dành cho các đội thắng cuộc ở mỗi trận vòng loại sẽ là 500 vật phẩm “Tán gẫu toàn máy chủ”, đội thắng ở mỗi trận vòng bán kết kết thúc phần thưởng sẽ là số vật phẩm gấp đôi. Đội thua trong trận chung kết cũng sẽ nhận được gấp đôi vật phẩm này để hỗ trợ xây dựng và phát triển bang hội.

Đối với đội vô địch, các thành viên sẽ nhận được 500.000 SP, danh hiệu 115. Hội chủ sẽ nhận 1.000.000 SP, bang sẽ nhận được 1 Nasrun Unique + 8, 3 Nasrun +8, 5 vật phẩm Sun 13+ 8 Full blue, 60% và 3 triệu đồng.

Giá trị giải thưởng còn lớn hơn tại vòng chung kết liên server khi đội vô địch, các thành viên nhận được 1.000.000 SP và danh hiệu 120. Hội chủ nhận được 2.000.000 SP, còn bang sẽ nhận 3 Nasrun Unique + 10, 5 Nasrun + 10, 5 vật phẩm Sun 13+ 12 Full blue, 60%, 1 vật phẩm Sun 13 + 15 Full blue, 60% và 10 triệu đồng.

Trang chủ: http://cdtl.ongame.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!