PC
Cổng 360Game – mảnh đất mới cho fan webgame

Dù mới ra mắt trong một thời gian ngắn nhưng cổng 360Game đang dần chứng tỏ vị thế của mình.

Khái niệm cổng game, nơi tập hợp nhiều game của một hoặc nhiều nhà phát hành khác nhau, là một thứ mới du nhập vào thị trường Việt Nam khoảng 4-5 năm trở lại đây. Ở giai đoạn bão hòa của ngành game, cổng game mới bắt đầu được các nhà phát hành lớn tạo ra nhằm tập trung sản phẩm, xây dựng tập khách hàng trung thành và trở thành nơi phân phối game cho các đối tác.

Cổng 360Game – mảnh đất mới cho fan webgame
Máy chủ mới với các hoạt động khai mở liên tục

Sinh sau đẻ muộn nhưng cổng 360Game đã mau chóng vươn mình trở thành một đối trọng đáng gờm với các đối thủ khác. Với số lượng game tuy không quá đông đảo nhưng 360Game đã thu về hơn 4 triệu người dùng sau 6 tháng ra đời, trở thành cổng game online có lượng người truy cập đông đảo Top 100 Việt Nam, theo Alexa.

Cổng 360Game – mảnh đất mới cho fan webgame
Game không nhiều nhưng “chất”

Tuy số lượng game có mặt trên 360Game không tỏ ra quá áp đảo so với những cổng game khác, nhưng về mặt chất lượng là không hề thua kém, trong đó có thể kể đến series Võ Lâm Chi Mộng, Gunny, Ngọa Long, Phong Vân, Hắc Ám Chi Quang, Thần Khúc. Theo tiết lộ, số người chơi Gunny hiện đạt khoảng 90.000 người/ngày, Võ Lâm Chi Mộng là 70.000 người/ngày, trong đó các game như Phong Vân hay Bách Chiến Vô Song cũng có hàng chục nghìn người chơi với tốc độ mở trung bình 1 máy chủ/ngày.

Cổng 360Game – mảnh đất mới cho fan webgame
Công Thành Chiến, một trong những game hot trên 360Game

 

Điều làm nên sức hút đặc biệt cho cổng 360Game chính là sự xuất hiện của các tựa game độc quyền. Trái ngược với các sản phẩm trên thị trường hiện nay, khi nó xuất hiện đồng thời trên nhiều cổng game khác nhau, mỗi game trên cổng 360Game đều là sản phẩm duy nhất chưa từng xuất hiện trước đó. Game thủ sẽ không thể tìm thấy nơi thứ 2 phát hành những Ngọa Long, Thần Khúc hay Phong Vân ở Việt nam. Các sản phẩm này đã góp phần định vị vị trí của cổng 360Game trên thị trường, nơi để game thủ tìm thấy các tựa game độc đáo không lẫn vào đâu được.

Với sức hút từ các game độc quyền và lượng người chơi đông đảo, cổng 360Game không chỉ đang chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường, mà còn trở thành cổng game đông vui nhất Việt Nam. Để làm được điều này, cổng 360Game vẫn đang tiếp tục đa dạng hóa các sản phẩm đồng thời tổ chức các chương trình khuyến mại hấp dẫn, tri ân khách hàng, tặng giftcode khủng mỗi ngày.

Trang chủ: http://360game.vn/

 

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME