MOBI
Công Thành Chiến mở server Quan Vũ, tái hiện tích vượt 5 ải chém 6 tướng
30/06/2014 17:10:00

Câu chuyện “Qua năm ải Quan Vũ chém sáu tướng” trong hồi 27 của “Tam quốc diễn nghĩa” vẫn luôn là một trong những tích được lưu truyền rộng rãi nhất của truyện.

Tích này kể chuyện Quan Vũ sau khi treo ấn từ quan, cáo biệt Tào Tháo, mang hai phu nhân Cam, Mi đi về Hà Bắc (phía Bắc Hoàng Hà) với Lưu Bị, lần lượt phải trải qua đủ 5 ải.

Vì không xin Tào Tháo văn bằng nên dọc đường bị ngăn trở, bất đắc dĩ phải chém 6 viên Tào tướng. Chiến tích về sức mạnh vô song dẹp tan mọi ngáng trở này đã trở thành một bộ phận tổ thành quan trọng trong binh nghiệp lẫy lừng của Quan Vũ.

Vậy liệu trong sử học Trung Hoa, sự kiện “Phi ngũ ải trảm lục tướng” này thực sự có thật hay không? Hãy cùng Webgame chiến thuật Công Thành Chiến đến với câu trả lời trong sự kiện khai mở server mới Quan Vũ trong ngày 28/6 sắp tới đây!

Dự kiến server mới của Công Thành Chiến sẽ được mở vào 10 giờ sáng ngày 28/6, ngay sau thời khắc khai đao cho Quan Vũ, các anh tài sẽ nhận được ngay Giftcode mang những phần quà, vật phẩm cực kỳ giá trị trong trò chơi.

NPH Ogames còn tiết lộ thêm, với những ai thực sự có được vận may thì chắc chắn sẽ có cơ hội đoạt được Thanh Long Tuyền Đao – vũ khí huyền thoại của Quan Nhị Ca đã bị thất lạc từ rất lâu.

Nhân dịp server mới được khai mở, Playpark xin kính tặng quý độc giả 2000 gift code:

Trang chủ: http://ctc.ogames.vn/trang-chu

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"